Moonfall (Trăng rơi) siêu phẩm phim thảm họa ra mắt tại Việt Nam

Moonfall (Trăng rơi) sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp CGV Việt Nam từ ngày 18/2/2022. Phim là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich, người đã tạo nên những “Independence Day”, “The Day After Tomorrow” hay “2012” đình đám.

Dàn sao góp mặt trong phim là những cái tên rất quen thuộc với khán giả như Halle Berry, Patrick Wilson hay ngôi sao của “Game of Thrones” John Bradley.

moonfall-4801.jpg

Chuyện phim Moonfall đặt ra giả thuyết về một nguồn năng lượng bí ẩn đánh bật Mặt Trăng khỏi quỹ đạo quay xung quanh Trái Đất như hiện tại, báo hiệu một cuộc va chạm đe dọa trực tiếp đến sự sinh tồn của loài người.

Những người anh hùng đơn thân độc mã đã bỏ lại tất cả những người mình yêu thương nhằm thực hiện một cuộc phiêu lưu liều lĩnh vào không gian, để rồi phát hiện ra những bí mật khủng khiếp ở mặt tối của Mặt Trăng.

moonfall-4.jpg

Xứng đáng với số vốn đầu tư khủng, đoạn phim giới thiệu dài hơn 2 phút tràn ngập những phân cảnh kỹ xảo, cháy nổ vô cùng đã mắt, khắc họa sức mạnh kinh hoàng của thiên nhiên.

Thông qua đoạn trailer, khán giả được tiết lộ về sự tồn tại của một thế lực bí ẩn được phát hiện trong sự kiện Apollo 11 mất tín hiệu trong 2 phút nhưng đã bị giấu kín trong suốt 50 năm.

moonfall-480.jpg

Thảm họa được ví như “lần diệt vong thứ 6” được Roland Emmerich không tiếc tay đầu tư cho phần hình ảnh, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh khắc họa tâm lý hoảng loạn của con người trước sự cuồng nộ của thiên nhiên.

Moonfall hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh có 1- 0- 2 về cả hình ảnh lẫn cảm xúc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top