Lý do MacBook Air 15 inch là dòng laptop được nhiều người ưa chuộng

Với nhiều người, MacBook Air 15 inch là một bổ sung tuyệt vời của Apple dành cho dòng MacBook, mang đến cho người dùng một lựa chọn có sự cân bằng tuyệt vời giữa tính di động và hiệu suất.

Kích thước hoàn hảo

Trước khi MacBook Air 15 inch xuất hiện, Apple chỉ mang tới cho người dùng 3 tùy chọn kích cỡ của dòng MacBook, đó là 13 inch, 14 inch và 16 inch. Mỗi kích thước này đều có sự đánh đổi khi sử dụng chúng.

Trong đó, MacBook Air 13 inch dù có tính di động cao nhưng bạn sẽ cảm thấy màn hình máy hơi nhỏ khi làm việc, đặc biệt là mở nhiều cửa sổ trên màn hình ảo. MacBook Pro 14 inch có kích thước lớn hơn một chút nhưng lại dày hơn khá nhiều so với dòng MacBook Air. Quan trọng hơn, sự khác biệt về kích thước giữa 13 inch và 14 inch là không quá lớn.

Cuối cùng, MacBook Pro 16 inch mang đến kích thước màn hình hoàn hảo để làm việc và giải trí, nhưng máy lại khá dày và nặng để có thể mang theo bên mình. May mắn thay, MacBook Air 15 inch đã xuất hiện, trung hòa giữa hai yếu tố là hiệu suất và tính di động. Bạn sẽ có được không gian hiển thị rộng rãi để làm việc, giải trí mà vẫn thoải mái mang máy theo bên mình. Đó là sự cân bằng tốt giữa kích thước, độ dày và trọng lượng.

Thời lượng pin dài

Nhờ bộ xử lý Apple silicon, MacBook Air 15 inch có thời lượng pin tuyệt vời. Apple cho biết máy tính xách tay mang tới 15 giờ duyệt web không dây và 18 giờ xem phim trên Apple TV. Đó là thời lượng pin tuyệt vời cho những người dùng thông thường muốn sử dụng MacBook Air cho công việc ở trường, duyệt web, kiểm tra email,...

Hiệu suất tuyệt vời, khả năng nâng cấp đa dạng

Giống như phiên bản 13 inch, MacBook Air 15 inch được Apple trang bị bộ xử lý M2 mạnh mẽ, dư sức đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng. Mặc dù không có tùy chọn nâng cấp CPU, nhưng máy tính xách tay này cung cấp RAM lên tới 24GB cũng như ổ cứng SSD 2TB để người dùng có thể lựa chọn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giá hấp dẫn

Được biết, MacBook Air 15 inch đang được bán trên thị trường với giá khởi điểm chỉ 32 triệu đồng cho cấu hình RAM 8GB và ổ cứng SSD 256GB. Mặc dù đây là biến thể cơ sở nhưng bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính xách tay có hiệu suất tuyệt vời, thời lượng pin ấn tượng, thiết kế cao cấp và màn hình lớn.

Trước đây, nếu muốn kích thước màn hình lớn hơn 13 inch, bạn phải chi tối thiểu 47.99 triệu đồng cho mẫu MacBook Pro 14 inch M2 Pro hoặc khoảng 48.99 triệu đồng cho MacBook Pro 16 inch M1 Pro. Giờ đây, bạn có thể nhận được một chiếc MacBook có màn hình lớn với giá rẻ hơn rất nhiều.

Theo Đời sống
back to top