--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lời chúc 8/3 tặng cô giáo bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

QUỲNH ANH - 13:16 08/03/2022

Lời chúc 8/3 tặng cô giáo bắng tiếng Anh sẽ thay lời cảm ơn chân thành, ý nghĩa của học trò gửi tới cô trong ngày lễ đặc biệt.

Lời chúc 8/3 tặng cô giáo bằng tiếng Anh 

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a teacher like you!

Tạm dịch: Cô là một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn "lớn" và một người mẹ tuyệt vời. Với em cô là tất cả và hơn thế nữa… Em cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người cô như mẹ!

loi-chuc-co-giao-tieng-anh.jpg

Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth. Happy International's Day!

Tạm dịch: Em chỉ muốn nói lời cảm ơn Cô từ tận đáy lòng với những gì mà Cô đã làm! Chúc Cô một ngày đầy ấm áp và tốt lành! Em chúc Cô ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ ạ!

Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, teacher!

Tạm dịch: Em chúc cô thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm cô nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, cô giáo yêu quý của em!

You are truly an inspiration for many of us to always work hard towards your goals. Wishing a very Happy Women's Day to you.

Tạm dịch: Cô thực sự là nguồn cảm hứng cho nhiều người trong chúng em luôn làm việc chăm chỉ để hướng tới mục tiêu của mình. Em xin chúc Cô có một ngày Phụ nữ thật hạnh phúc!

It must have taken a great deal of patience to teach an adventurous and stubborn kid like me. I want to thank you for sticking with me through all of it. Have a blissful International Women’s Day, Teacher!

 Chắc hẳn Cô đã từng phải kiên nhẫn lắm mới dạy dỗ được một đứa trẻ ham chơi và bướng bỉnh như con. Cảm ơn Cô vì đã luôn đồng hành cùng con trên bước đường đời. Con chúc mừng Cô ngày 8/3 ngập tràn niềm vui!

Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life.

Tạm dịch: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp em định hướng cuộc đời mình!

With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.

Tạm dịch: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ!

Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life!

Tạm dịch: Cô thân yêu, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, bởi vì cô là ánh sáng soi lối chỉ đường cho em trên từng bước đường đời!

Goals become achievable if I have a teacher like you to mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Không mục tiêu nào là khó khăn cả khi có một người lái đò nhiệt huyết như cô đồng hành cùng em mỗi ngày. Cảm ơn cô và chúc cô hạnh phúc trong ngày quốc tế phụ nữ!

Dear Teacher, on this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Cô giáo yêu quý của em, vào ngày đặc biệt này, em không có mong ước gì hơn là chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với Cô. Chúc Cô có một 8-3 vui vẻ và hạnh phúc ạ!

Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women's Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

Tạm dịch: Thưa cô, em xin gửi đến cô lời chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ thật hạnh phúc và ấm áp. Cô chính là ngọn đèn, soi sáng và dẫn lối cho em vượt qua những bước trên đường đời!

Thank you for teaching me with kindness. I wish you a happy Women's Day. Wishing you will always be young and enthusiastic.

Tạm dịch: Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em bằng cả tấm lòng. Em chúc cô có được Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc. Cầu chúc cô luôn tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết!

With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women's Day to you.

Tạm dịch: Với tất cả tấm lòng của em, em xin cảm ơn cô vì đã soi sáng em bởi tri thức, kiến thức của mình. Chúc cô có được một Ngày quốc tế phụ nữ thật vui vẻ, hạnh phúc!

I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me… Happy Women's Day to you and your relatives!

Tạm dịch: Em luôn cảm thấy mình rất may mắn khi có được một giáo viên như cô, người mà đã chỉ dạy cho em những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ đến cô và những người thân yêu!

You like a second mother to me. Thank you for the love and knowledge that you give to me!

Tạm dịch: Cô giống như là người mẹ thứ hai đối với em. Cảm ơn cô vì đã dành tình yêu thương và tri thức cho em!

Teachers are the best gift given to every student….. Wishing a very Happy Women's Day to a wonderful teacher!

Tạm dịch: Các cô là những món quà tuyệt vời nhất chúng em có trong đời học sinh. Nhân dịp ngày tôn vinh phụ nữ 8/3, em xin chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc!


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.