--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi điện mừng 60 năm Quốc khánh Cuba

07:00 01/01/2019

Trong các bức điện có đoạn viết: "... Các thế hệ lãnh đạo và nhân dân Việt Nam vui mừng và tự hào là nhân chứng của những thành tựu mà nhân dân Cu-ba anh em đã đạt được trong suốt 60 năm qua trên con đường bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Cu-ba xã hội chủ nghĩa..."

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ đón đồng chí Miguel  Díaz-Canel Bermúdez Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cu-ba thăm chính thức Việt Nam. 

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 60 Quốc khánh nước Cộng hòa Cu-ba (01/01/1959-01/01/2019), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng tới đồng chí Raul Castro Ruz, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba và đồng chí Miguel  Díaz-Canel Bermúdez Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cu-ba.

Trong các bức điện có đoạn viết: "... Các thế hệ lãnh đạo và nhân dân Việt Nam vui mừng và tự hào là nhân chứng của những thành tựu mà nhân dân Cu-ba anh em đã đạt được trong suốt 60 năm qua trên con đường bảo vệ và xây dựng Tổ quốc  Cu-ba xã hội chủ nghĩa, là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng ở Tây bán cầu . . . Chúng tôi khẳng định tình đoàn kết trước sau như một của Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp  cách mạng vẻ vang và chính nghĩa của nhân dân Cu-ba anh em và tin tưởng chắc chắn rằng Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Cu-ba sẽ tiếp tục giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong sự nghiệp  xây dựng và bảo vệ đất nước."

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng đã gửi điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Cu-ba Bruno Rodriguez Parilla.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6h trôi qua, Việt Nam có thêm 16 ca mắc COVID-19, riêng Bắc Ninh 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 12:04 14/05/2021
Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---