--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khử mùi tủ lạnh

HÀ BÌNH - 11:00 28/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Cùng với việc tích trữ thực phẩm, các bà nội trợ nên kết hợp các mẹo khử mùi tủ lạnh để giữ vệ sinh cho chiếc tủ nhà mình theo kinh nghiệm của chị Vũ Hồng Anh (Hà Nội).

Tủ lạnh tích trữ nhiều đồ ăn có thể dẫn đến mùi hôi rất khó chịu. Để khử mùi trong tủ lạnh, theo kinh nghiệm của chị Vũ Hồng Anh (Hà Nội) hãy để vỏ cam, quýt trong tủ lạnh.

Trong vỏ cam, vỏ quýt có chứa các tinh dầu tự nhiên có thể giúp khử mùi rất tốt. Sau khoảng 3 ngày có thể thay mới vỏ cam, vỏ quýt. Hoặc có thể lấy khoảng 50g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ hoặc cho vào chén rồi đặt vào tủ lạnh. Tinh chất trong trà sẽ hấp thụ hết mùi hôi tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng túi trà liên tục khoảng 1 tháng, sau đó  lấy trà ra phơi dưới nắng rồi tiếp tục sử dụng. Hay chanh tươi chứa các tinh dầu tự nhiên có thể khử mùi hôi tủ lạnh. Chúng ta cắt chanh tươi thành những lát mỏng sau đó cho đặt vào các góc, các ngăn tủ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cần Thơ: Số F0 nặng vượt quá khả năng điều trị
Khỏe- Thúy nga - 12:13 07/12/2021
5 ngày gần đây, mỗi ngày Cần Thơ ghi nhận 1000 ca mắc mới dẫn tới hệ thống điều trị quá tải. Số bệnh nhân COVID-19 nặng phải điều trị ở tầng 3 của TP Cần Thơ đã lên đến 420 người, trong khi khả năng điều trị chỉ đáp ứng được 330 giường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---