Khoảnh khắc Valentina Espinosa Guzmán nhận vương miện Hoa hậu Colombia

Valentina Espinosa Guzmán - Hoa hậu Siêu quốc gia Colombia - sinh năm 1998, cao 1,79m, hiện làm mẫu thời trang.

Ngày 10/1, Missosology cho biết Valentina Espinosa Guzmán sẽ đại diện Colombia tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay, dự kiến tổ chức vào tháng 8 tại Ba Lan.

Khoảnh khắc Valentina Espinosa Guzmán nhận vương miện Hoa hậu Colombia. Video: Señorita Colombia

Trong quá khứ, cuộc thi được tổ chức để tìm người đại diện quốc gia Nam Mỹ đi thi Miss Universe. Tuy nhiên, từ năm 2020 đến nay, Colombia mở một sự kiện mới dành riêng cho thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Ban tổ chức Hoa hậu Colombia quyết định cử thí sinh đi tranh tài tại Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational).

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top