--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khánh Hòa chặn tình trạng sốt giá, bong bóng bất động sản

THIÊN ÂN - 12:22 07/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường đất đai và tham mưu UBND tỉnh các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, Sở Tài Nguyên và Môi trường cũng phải thực hiện quản lý, kiểm soát về giá đất đảm bảo phù hợp điều kiện thực tế của các khu vực, địa phương trên địa bàn tỉnh, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản; xử lý nghiêm các trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất, phân lô bán nền... vi phạm pháp luật về đất đai và các quy định pháp luật có liên quan (nếu có).

UBND tỉnh Khánh Hòa cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức công bố công khai thông tin danh mục và tiến độ triển khai các dự án phát triển cơ sở hạ tầng, các dự án bất động sản nhất là các dự án lớn do Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu cấp quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư để minh bạch thông tin, ngăn chặn hiện tượng tung tin đồn thổi, đầu cơ nhằm đẩy giá để trục lợi.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Người từ Hà Nội đi tỉnh, thành khác có bị cách ly không, cần giấy tờ gì?
Thời sự- Nhóm Phóng viên - 07:25 22/09/2021
Từ 6h ngày 21/9, Hà Nội bắt đầu thực hiện phòng chống dịch theo Chỉ thị 15. Rất nhiều người dân Hà Nội băn khoăn, thời điểm này họ muốn về quê, đi các tỉnh thành khác cần giấy tờ, thủ tục gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---