Hưng Yên: Sự thật chú rể thất thần khóc trong đám cưới

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau clip chú rể thất thần, lấy tay lau nước mắt trong đám cưới. Còn cô dâu thì cười vui vẻ, hạnh phúc

Theo tìm hiểu, cặp đôi trên là cô dâu Thùy Dung và chú rể Mạnh Phúc. Lễ thành hôn được tổ chức tại Mỹ Hào, Hưng Yên.

Cư dân mạng được một phen bàn tán về video này. Hầu hết đều cho rằng chú rể khóc như vậy là do bị ép buộc phải cưới. Do đó, cư dân mạng liên tục bày tỏ "cảm thông" với chú rể.

Tuy nhiên, theo cô dâu chia sẻ, cặp đôi đến với nhau hoàn toàn bằng tình yêu. Lý do chú rể bật khóc trong đám cưới vì anh làm việc xa nhà, cảm động vì vẫn có 1 ngày được đứng cùng bố mẹ, với gia đình trọn vẹn, chứng kiến ngày vui của mình, nên anh đã không cầm được nước mắt.

chu-re-khoc-trong-dam-cuoi.jpg
Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu và hội bạn thân
Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top