Hoãn hỏa táng thi thể nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay

Gia đình diễn viên Chiếc lá cuốn bay đã xin hoãn hỏa táng thi thể cô để phục vụ cho công tác điều tra.

Ngày 12/3, tang lễ của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Pataratida Patcharawirapong (Tangmo) đã tiếp tục tại Nhà thờ Tự do Bangkok, quận Saphan Sung, Thái Lan. 

le-tang-chiec-la-cuon-bay-2peg.jpg
Nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Pataratida Patcharawirapong (Tangmo) qua đời ở tuổi 37.

Theo kế hoạch, lễ hỏa táng nữ nghệ sĩ dự kiến diễn ra vào ngày 14/3, tuy nhiên, theo luật sư  Krissana Sriboonpimsuay, đại diện pháp lý cho gia đình Tangmo Pataratida Patcharawirapong, gia đình nữ nghệ sĩ đã ủy quyền cho ông nộp đơn xin tái khám nghiệm tử thi, trữ đông thi thể cố nghệ sĩ.

Quyết định này đưa ra nhằm có cuộc khám nghiệm tử thi mới để kiểm tra lại các vết thương trên cơ thể Tangmo. 

Trước đó, tối 24/2, nữ diễn viên Tangmo Pattaratida cùng 5 người bạn ăn tối ở Bangkok. Sau bữa tối, tất cả cùng đi thuyền ngắm cảnh. Khoảng 22h40, nữ diễn viên bị rơi xuống sông trong khi không mặc áo phao. 13h10 ngày 26/2, thi thể Tangmo Pattaratida đã được tìm thấy.

Đã có nhiều nghi vấn xung quanh cái chết của Tangmo Pataratida, trong đó có nghi ngờ cô đã bị bạo hành. Theo lời nhân viên cứu hộ Tide Ekaphan, nữ nghệ sĩ bị bầm tím ở mặt trái, vỡ một chiếc răng và có vết sẹo ở đầu khi thi thể cô được tìm thấy ngày 26/2Người này cho biết vết sẹo trên đầu của Tangmo giống bị chai thủy tinh đập vào.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top