--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hoài Linh: ‘Xin được khóc để chào người anh ra đi không trở lại’

HOÀNG YẾN - 18:50 12/12/2020

Lễ tang danh hài Chí Tài kết thúc bằng những chia sẻ của Hoài Linh. Trong giây phút cuối, anh khóc tiễn biệt nam nghệ sĩ.

Ngày 12/12, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam. Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương chủ trì buổi lễ. Đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ xếp hàng, thứ tự đi vào nhà tang lễ để tiễn biệt danh hài Chí Tài lần cuối.

Đến 17h, lễ tang danh hài kết thúc bằng bài điếu văn đến từ Hoài Linh – người bạn tri kỷ, gắn bó hơn hai thập kỷ của danh hài Chí Tài.

nghe si hoai linh va chi tai anh 1

Hoài Linh khóc trong giây phút tiễn biệt Chí Tài. Ảnh: Chí Hùng.


Anh chia sẻ sự ra đi đột ngột của Chí Tài để lại niềm đau buồn cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả.

"Trong niềm tin phục sinh của Chúa, anh con là người của Thiên Chúa, được Chúa ban ơn. Để đến giây phút này, anh được ấm áp trong vòng tay yêu thương của bạn bè, tất cả người thân yêu của anh, những đồng nghiệp, khán giả đang ở ngoài kia", Hoài Linh bày tỏ.

Danh hài gửi lời cảm ơn nghệ sĩ và khán giả gần xa đã dành tình thương cho Chí Tài. Hoài Linh không nén được xúc động. Anh khóc trước giây phút tiễn biệt người bạn tri kỷ.

"Cảm ơn toàn thể quý vị, xin quý vị cho tôi rơi một giọt nước mắt ở đây. Tôi đã kiềm chế nhiều lắm rồi. Giờ tôi xin rơi một giọt nước mắt, khóc để chào người anh của tôi ra đi và không trở về nữa.

Với Phương Loan, em là người luôn sát cánh với anh Tài trên mọi nẻo đường. Dù không lộ diện, lúc nào em cũng thương và lo lắng cho anh Tài. Bây giờ anh Tài nằm xuống rồi, thay mặt anh Tài, anh cảm ơn em”, Hoài Linh phát biểu.

Nói xong, Hoài Linh cảm tạ những người có mặt tại lễ tang.

"Hơn 20 năm chúng ta làm việc với nhau, anh đã thương yêu, an ủi chúng em rất nhiều. Vì xa xôi cách trở, chúng em không thể về Mỹ để tiễn đưa anh được. Anh ơi, em nhớ anh. Em lúc nào cũng nhớ anh", danh hài khóc nói.

nghe si hoai linh va chi tai anh 2

Danh hài Hoài Linh cúi đầu cảm tạ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến viếng Chí Tài. Ảnh: Chí Hùng.


NSND Trần Ngọc Giàu nhắc nhớ lại những thành tựu, đóng góp của cố nghệ sĩ đối với nghệ thuật.

"Chí Tài đã nhiều lần đi, về nhưng lần này em đã ở trong cõi nhớ của mọi người. Điều đó được thể hiện khi các anh chị em ở đây và ngoài kia, khán giả cũng chờ đợi để tiễn biệt em".

Lát nữa đây, khi quan tài đóng lại, sẽ có nhiều tiếng khóc, những giọt nước mắt của mọi người tiếc thương em. Chuyến ra đi này, khi quay về, em chỉ còn gặp lại vợ trong tâm tưởng, trong cõi nhớ của bạn bè đồng nghiệp ở hải ngoại. Vĩnh biệt Chí Tài", NSND Trần Ngọc Giàu chia sẻ.

Lễ di quan diễn ra vào 17h30. Linh cữu của danh hài Chí Tài được di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đưa sang Mỹ.

Minh Tuyết, Lý Hùng nhớ khi diễn cùng danh hài Chí Tài Đến viếng Chí Tài, nghệ sĩ Minh Tuyết, Lý Hùng kể về những kỷ niệm vui buồn với danh hài.
 
 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/1: Cả nước có 14.978 ca nhiễm mới, Hà Nội gần 3.000 ca
Thời sự- Thúy nga - 18:49 23/01/2022
Số ca nhiễm mới, số ca tử vong đều giảm so với những ngày trước đó. Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về số ghi nhận trong ngày. Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm giảm nhiều nhất so với ngày trước đó là Đắk Lắk (-332), Bến Tre (-208), Bình Phước (-137.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---