Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh luận về phát ngôn lấy chồng

"Thùy Tiên có thể lấy chồng và có thể không, có thể sinh con hoặc không sinh con, Tiên có thể lấy vợ...", là phát ngôn gây chú ý của Thùy Tiên trong buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam, Thùy Tiên nhận được nhiều câu hỏi của khán giả xoay quanh chuyện kết hôn, cuộc sống cá nhân.

Khi được hỏi về việc bao giờ lấy chồng, đương kim Hoa hậu Hòa bình cho biết: "Thùy Tiên có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tôi là một người khá phóng khoáng. Tiên nghĩ sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được, đây là nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".

Phát ngôn của Thùy Tiên trở nên viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội trong vài ngày qua. Trong các diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả tranh luận về chia sẻ của người đẹp.

Đa số đồng tình về quan điểm sống phóng khoáng, tự do yêu đương, kết hôn và làm chủ cuộc sống của mình. Đây cũng là xu hướng sống của nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z hiện nay. "Quan điểm của Tiên rất hiện đại và nên được ủng hộ. Câu hỏi bao giờ lấy chồng, lấy vợ là kém văn minh, không còn phù hợp với cuộc sống hiện nay", một khán giả bình luận.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng việc Thùy Tiên phát ngôn sống "không cần theo khuôn khổ nào hết" ở một góc độ nào đó chưa phù hợp với văn hóa, phong tục người Việt Nam.

"Tất nhiên, mỗi người đều có thể tự do lựa chọn lối sống phù hợp với điều kiện, môi trường và mong muốn cá nhân. Song tự do nào cũng phải dựa trên một khuôn khổ, đặc biệt là không để ảnh hưởng đến văn hóa, phong tục nước nhà", "Việc một người nổi tiếng, có ảnh hưởng phát ngôn về sống không cần theo khuôn khổ dễ hiểu lầm và gây tranh cãi"... là những chia sẻ từ các tài khoản mạng.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất thời gian vừa qua.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất thời gian vừa qua.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên nói đã trải qua 3 mối tình trong chương trình Lời tự sự phát sóng hồi tháng 3. Cô khẳng định trong chuyện tình cảm, cô sống tử tế, không thấy có lỗi với đối phương nhưng không tránh khỏi việc nói lời chia tay.

Nói về lý do chia tay, cô cho hay: "Nhiều khi không hiểu nhau, không còn cảm xúc và hết duyên. Việc mình không còn cảm xúc không phải là có lỗi. Chỉ trừ khi mình lừa dối người khác, làm tổn thương họ, mới gọi là có lỗi”, cô nhấn mạnh.

Thùy Tiên là một trong những hoa hậu được yêu thích hiện nay. Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Grand International. Giới chuyên môn đánh giá Thùy Tiên có gương mặt sáng, khả năng hùng biện và giao tiếp tiếng Anh tốt, duy trì phong độ trình diễn. Bày tỏ cảm xúc sau đăng quang, cô nói với Zing: "Tôi chuẩn bị chỉn chu, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng. Để khi người khác nhìn vào sẽ biết đó là cô gái Việt".

Theo Đời sống
back to top