--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hé lộ nguyên nhân xe công an phường tông nhiều xe máy trên phố Tây Bùi Viện

H.THUẬN - 06:39 30/08/2020

Người điều khiển ô tô bán tải của công an phường là nam bảo vệ dân phố, có giấy phép lái xe hạng C và nguyên nhân ban đầu được cho là do kẹt chân ga.

Liên quan đến vụ xe bán tải của Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TPHCM) gây tai nạn liên hoàn trên phố Tây Bùi Viện, ngày 29/8, một lãnh đạo UBND phường Phạm Ngũ Lão cho biết, người điều khiển phương tiện này là ông Trần Văn Hóa, 68 tuổi, bảo vệ dân phố. 

Hé lộ nguyên nhân xe công an phường tông nhiều xe máy trên phố Tây Bùi Viện - 1
Ô tô bán tải tông nhiều xe máy trên phố Tây Bùi Viện

Theo người này, ông Hóa làm bảo vệ dân phố tại phường được vài năm và có giấy phép lái xe hạng C đến cuối năm 2020. Về nguyên nhân, người này cho rằng ô tô bị kẹt chân ga.

Theo một lãnh đạo Công an quận 1 cho biết, đơn vị đang xem xét lại kỹ thuật của ô tô để tìm nguyên nhân cụ thể cũng như có hướng xử lý.

Hé lộ nguyên nhân xe công an phường tông nhiều xe máy trên phố Tây Bùi Viện - 2
Bàn ghế, tủ điện bị xe công an phường húc văng, hư hỏng

Trước đó, vào tối 28/8, nam bảo vệ dân phố điều khiển ô tô bán tải của Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) trên đường Bùi Viện thì bất ngờ phương tiện này lao về trước, tông hàng loạt bàn ghế, xe máy.

Vụ việc làm 2 người bị thương nhẹ, 4 xe máy hư hỏng. Lãnh đạo Công an phường Phạm Ngũ Lão đã thỏa thuận với người dân để đền bù thiệt hại. 

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống