Hé lộ ảnh render Galaxy Watch Ultra có gì hấp dẫn?

Mới đây, những hình ảnh render mới về Samsung Galaxy Watch Ultra lại tiếp tục được chia sẻ, hé lộ thêm nhiều chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh được mong chờ này.

Sau khi Samsung ra mắt Galaxy Watch 5 Pro vào năm 2022, nhiều người dự đoán Apple sẽ đặt tên mẫu đồng hồ kích thước lớn của mình là "Pro". Tuy nhiên, Apple lại chọn cái tên "Ultra". Không chịu thua, Samsung đã đổi tên phiên bản "Pro" thành "Ultra" và đồng thời nâng cấp mạnh mẽ nhiều tính năng, cho thấy đây là đối thủ trực tiếp của Apple Watch Ultra.

Galaxy Watch Ultra sẽ được giới thiệu với thiết kế hiện đại và khác biệt so với những chiếc Galaxy Watch đã ra mắt trước đó.

Samsung đã cố gắng mang đến cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài vuông vắn trong khi vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế hình tròn được yêu thích của dòng Galaxy Watch. Những hình ảnh render mới xuất hiện cho thấy chiếc đồng hồ có màu bạc và đen.

Hé lộ ảnh render Galaxy Watch Ultra có gì hấp dẫn?. Ảnh Cellphone

Hé lộ ảnh render Galaxy Watch Ultra có gì hấp dẫn?. Ảnh Cellphone

Một điểm mới của Watch Ultra so với các mẫu Galaxy Watch đã ra mắt trước đó là việc bổ sung nút thứ ba ở cạnh bên. Nó có màu cam, giống như trên Apple Watch Ultra.

Galaxy Watch Ultra có cùng kích thước màn hình với Galaxy Watch6 Classic đã ra mắt trước đó. Mặc dù kích thước màn hình không lớn hơn nhưng có sự khác biệt đáng kể về kích thước giữa hai chiếc đồng hồ này. Model Ultra dày hơn nhiều. Kích thước của Galaxy Watch6 Classic là 46.5 x 46.5 x 10.9 mm, trong khi Watch Ultra có kích thước 47 x 47.4 x 16.4 mm. Ngoài ra, biến thể Ultra sẽ có vỏ bằng titan.

Độ bền của Galaxy Watch Ultra được cải thiện so với Galaxy Watch 7 thông thường, đạt chuẩn chống nước 10ATM và chống bụi IP58, đồng thời vẫn duy trì chứng nhận MIL-STD-810H. Mặc dù có kích thước lớn hơn so với Galaxy Watch 5 Pro, dung lượng pin của Galaxy Watch Ultra vẫn giữ nguyên ở mức 590mAh.

Samsung tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý 3nm cùng với 32GB bộ nhớ trong. Điểm nhấn chính của Galaxy Watch Ultra là độ sáng tối đa lên đến 3.000 nits, ngang bằng với đối thủ Apple Watch Ultra 2.

Ngoài ra, Galaxy Watch Ultra chỉ có phiên bản tích hợp cả LTE và Bluetooth, điều này sẽ khiến giá thành của sản phẩm tăng cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth mà không cần đăng ký mạng di động.

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked dự kiến diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại Paris. Đây có thể là dịp để Samsung ra mắt Galaxy Watch Ultra cùng với Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6 và một số mẫu tai nghe mới.

Theo Đời sống
back to top