--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hãy để “lửa” xa “rơm”

11:43 18/12/2017

Hãy tỉnh táo và dừng lại ngay khi mọi chuyện mới chỉ ở lúc bắt đầu, bằng cách hãy để “lửa” xa “rơm”. Chuyện gia đình cô ấy, hãy để tự cô ấy giải quyết.

Tôi là hàng xóm chung cư nhà cô ấy, thật tình cờ chúng tôi chung hoàn cảnh. Chồng cô ấy buôn bán ở nước ngoài, vợ tôi thì đi học. Cùng cảnh neo đơn, nên chúng tôi hay giúp đỡ nhau. Một lần con trai cô ấy ốm đúng nửa đêm, tôi đưa bé đi cấp cứu. Trong đêm đó tôi được biết thì ra cô ấy không hạnh phúc, chồng cô ấy có người phụ nữ khác, cũng ở nước ngoài, anh ít về thăm hai mẹ con cô.

Cô vì con, cháu đang tuổi nhạy cảm nên cố chịu đựng, để con vẫn thần tượng bố mà học tập tốt. Từ bữa đó, trong lòng tôi cứ vấn vương hình ảnh của cô hàng xóm. Dường như tôi đã yêu cô ấy mất rồi, muốn là bờ vai cho cô ấy tựa vào. Xin cho tôi lời khuyên.
Trần Huy (Hà Nội)

Ảnh minh họa.

Anh Huy thân, qua câu chuyện của anh thì thấy tình cảm của anh là do “lửa gần rơm”. Một chút đồng cảnh ngộ, một chút thương cảm người đàn bà yếu mềm, thua thiệt, một chút bản năng che chở của người đàn ông thức dậy… tất cả cộng hưởng làm nên cơn “say nắng”.

Nhưng giả sử, anh và cô hàng xóm yêu nhau, thì vợ anh thế nào, lẽ nào cô ấy lại không đáng thương, cần anh che chở, và những đứa con của anh nữa, chúng sẽ ra sao khi gia đình tan nát?

Nên hãy tỉnh táo và dừng lại ngay khi mọi việc mới ở lúc bắt đầu, bằng cách hãy để “lửa” xa “rơm”. Anh tránh tiếp xúc, gần gũi, đừng tạo cơ hội để tình cảm nảy sinh.  Chuyện gia đình cô ấy, hãy để tự cô ấy giải quyết.

Tri Giao

 • Tình cảm mới là trọng
  Đời sống- 19:12 20/11/2017
  Trong một buổi biểu diễn văn nghệ của CLB Ngày xưa và tình bạn, tôi gặp hai bác đã ngoài 80 tuổi đến để cổ vũ cho cô em gái năm nay cũng đã 76 tuổi. Nhìn ba chị em thân thiết bên nhau, có một cái gì đó thật cảm động.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lãnh đạo cấp cao viếng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu
Thời sự- Hải Quân-Việt Linh-Hoàng Hà - 10:49 14/08/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo cấp cao sáng 14/8 đã đến tiễn biệt nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu tại Nhà tang lễ quốc gia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vàng miếng tăng giá mạnh trở lại
  Thời sự- Quang Thắng - 10:47 14/08/2020
  Vàng thế giới đêm qua tăng trở lại mốc 1.950 USD/ounce kéo giá trong nước sáng nay tăng gần 2 triệu/lượng so với chiều qua (13/4), hiện bán ra ở mức 57,72 triệu đồng/lượng.
 • Kiên Giang: Kiểm tra, quản lý căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú
  Bất động sản - Hà Thu - 10:00 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, ông Lâm Minh Thành vừa đề nghị các sở, ban, ngành có liên quan và UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện việc quản lý Nhà nước đối với dự án căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú trên địa bàn tỉnh.
 • Đau cơ toàn thân do massage
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 10:00 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Kỹ thuật massage tác động sâu gây tổn thương cơ nặng, giải phóng ra các chất trung gian của quá trình hoại tử cơ và gây ra hội chứng giả cúm (đau mỏi toàn thân, mệt mỏi, yếu cơ...).
 • Bỏng nặng vì câu cá gần đường dây điện cao thế
  Khỏe- N.H (ghi) - 09:33 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mặc dù được cảnh báo thường xuyên nhưng rất nhiều người vẫn chủ quan, coi thường dẫn đến những tai nạn đáng tiếc, thậm chí các trường hợp tử vong do đi câu dưới đường điện cao thế cũng không phải là ít.
 • TPHCM: Hơn 21.000 doanh nghiệp giải thể do ảnh hưởng Covid-19
  Kinh tế- Vân Tuyết - 08:42 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, tính đến ngày 31/7, TPHCM có khoảng 23 nghìn doanh nghiệp thành lập nhưng số doanh nghiệp ngưng hoạt động hoặc giải thể là hơn 21 nghìn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO