--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội tạm dừng vận tải chở khách đi, đến các tỉnh phía Nam

VIỆT HÙNG - 08:52 18/07/2021

Kể từ 0 giờ ngày 18/7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh/thành phố và ngược lại vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Phương tiện vận tải hành khách từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phía Nam sẽ tạm dừng hoạt động. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Phương tiện vận tải hành khách từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phía Nam sẽ tạm dừng hoạt động. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã phát đi thông báo dừng toàn bộ hoạt động chở khách đi và đến các tỉnh phía Nam, phạm vi được áp dụng từ Thừa Thiên Huế trở vào.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 18/7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh/thành phố và ngược lại, trong số này có cả 14 tỉnh/thành phố đã tạm dừng hoạt động trước đó vào ngày 7/7.

37 tỉnh, thành này bao gồm: Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh thành phía Nam bắt đầu tư Thừa Thiên Huế trở vào (trừ xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất).

[Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách đến 14 tỉnh, thành phố]

Đối với 3 tỉnh phía Bắc là Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh đã có thông báo dừng hoạt động vận tải khách công cộng đến Hà Nội của các địa phương này, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe nghiêm túc chấp hành cho đến khi có thông báo mới.

Hoạt động vận tải hành khách từ Hà Nội đi và đến các địa phương trên chỉ được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội phép trở lại nếu sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng (theo công bố của Bộ Y tế) hoặc đến khi có thông báo mới của cơ quan có chức năng./.

Việt Hùng (Vietnam+)

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội sáng 28/9 không thêm ca Covid-19, tỷ lệ phủ mũi 1 vắc xin đạt 96,3%
Thời sự- Nguyễn Liên - 07:46 28/09/2021
Tính từ 18h ngày 27/9 đến 6h ngày 28/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết địa bàn không ghi nhận ca mới. Tổng số mắc tại Hà Nội hiện vẫn là 3.969 trường hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---