--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước cửa nhà dân

13:52 20/12/2018

Ông Chu Ngọc Bình - Trưởng Công an xã Thái Hòa (huyện Ba Vì, Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi, nhận được thông tin, chính quyền xã đã đến hiện trường và lập biên bản, đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe”.

Cháu bé bị bỏ rơi.

Theo phản ánh của người dân thôn Trung xã Thái Hòa, vào sáng 20/12, họ phát hiện một bé trai nặng khoảng 3,2kg chưa được cắt dây rốn bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà bà Phan Thị H. nên báo cơ quan chức năng.

Khi đó, cháu bé bị bỏ rơi trên người chỉ có một chiếc khăn xô và mặc chiếc áo rất mỏng. Gia đình của bà Phan Thị H ngay lập tức thông báo sự việc lên chính quyền địa phương.          

Ông Chu Ngọc Bình - Trưởng Công an xã Thái Hòa xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi, nhận được thông tin, chính quyền xã đã xuống hiện trường và lập biên bản, đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe”.

Phát hiện vụ việc, người dân đã chăm sóc cháu bé rất cẩn thận và thông báo với chính quyền địa phương.

Theo ông Bình, qua kiểm tra, sức khỏe của cháu bé bị bỏ rơi hoàn toàn ổn định, cháu khỏe mạnh. “Có một hộ gia đình trong xã hiếm muộn, anh chị ấy đã đề nghị xin được nuôi cháu. Tuy nhiên, xã vừa mới tạm thời làm biên bản bàn giao, hiện vẫn chưa thấy có người thân cháu đến nhận lại” - ông Bình thông tin.

 

Theo infonet.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội đề nghị cách ly 14 ngày người tới từ vùng dịch của Hàn Quốc
Thời sự- Sơn Hà - 20:24 23/02/2020
Chiều 23/2, UBND Hà Nội tổ chức cuộc họp bất thường trước diễn biến dịch Covid-19 bùng phát ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO