--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Anh xin lỗi mẹ cháu bé 8 tuổi bị bạo hành

QUỲNH ANH - 16:50 03/01/2022

Sau làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, siêu mẫu Hà Anh đã xin lỗi mẹ cháu bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong.

Tối 2/1, siêu mẫu Hà Anh đã công khai xin lỗi mẹ cháu bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong, sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt về những ý kiến trách móc mẹ cháu bé trước đó.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, trong 2 ngày nay, cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé, thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực khi không giúp được con.

ha-anh-xin-loi-me-be-8-tuoi.jpg
ha-anh-xin-loi-me-be-8-tuoi-2.jpg

"Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con, hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài báo mới nhất thì thấy rằng 2 con người kia thực sự thủ đoạn và mất hết nhân tính", siêu mẫu Hà Anh bày tỏ.

Cuối bài đăng, siêu mẫu Hà Anh gửi lời xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi vì dòng trạng thái nghi ngờ trước đó.

Nữ siêu mẫu này cho biết sẽ xóa status để tránh gây thêm tổn thương người trong cuộc, đồng thời nhắn nhủ: “Nếu chị cần bất kể sự giúp đỡ nào đừng ngại liên lạc với tôi. Là mẹ của một bé nhỏ, tôi hiểu rằng hành trình phía trước của chị không chỉ là tìm lại công lý cho bé V.A, mà là sống khỏe và mãnh liệt để chăm sóc và nuôi nấng cho bé em của V.A. Có vậy bé mới yên tâm chị nhé”.

Trước đó, Hà Anh khiến dư luận xôn xao khi có bài đăng bàn luận sự việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong. Trong bài viết của mình, siêu mẫu này đã lên án hành động tàn nhẫn của "dì ghẻ" và cha bé gái.

sieu-mau-ha-anh.png
Siêu mẫu Hà Anh đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng khi có những phát ngôn về cháu bé 8 tuổi bị bạo hành.

Tuy nhiên, khi đưa ra giả định, góc nhìn riêng về mẹ của bé V.A., siêu mẫu Hà Anh cũng sử dụng những từ ngữ như "thần kinh", "tâm thần", "vấn đề tâm lý"... 

Ngay lập tức, bài đăng của siêu mẫu Hà Anh đã khiến dư luận "nổi sóng", và siêu mẫu này nhận về rất nhiều chỉ trích, "gạch đá" của dư luận. 

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Phương Mai cũng tỏ thái độ không hài lòng về dòng trạng thái của Hà Anh. Thậm chí, khi đàn chị để lại bình luận giải thích về phát ngôn của mình, Phương Mai cũng thẳng thắn đáp trả: “Cái em không tán thành ở sự việc này là chị cố tình tấn công người đang bị tổn thương, một người mẹ bị cướp con, một người mẹ còn đang phải “tiêu hóa” tin con mình bị tra tấn đến chết - chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể hiện bản thân của chị”.

Hoa hậu Phương Lê cũng có dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Đừng phán xét câu chuyện của người ta giống như câu chuyện của mình. Đừng dằn vặt thêm người mẹ nữa, họ đang khổ lắm rồi, giờ này người mẹ có thể muốn chết đi vì nhớ con rồi, đừng ở đó nói người mẹ phải thế này thế kia. Nếu người ta được như bạn thì người ta đã làm rồi, nhưng điều kiện người ta không có, người ta không được như vậy thì đừng phán xét”.

Ngay cả khi siêu mẫu Hà Anh đã xin lỗi mẹ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, thì sự phẫn nộ của cư dân mạng vẫn chưa dừng lại, thậm chí tiếp tục gây thêm bức xúc. Trong đó, có ý kiến cho rằng, nếu cứ "lộng ngôn chán chê rồi xí xóa dễ quá. Chị xóa được bài nhưng có xóa được sự xúc phạm và tổn thương mà chị gây ra không. Đời đâu đơn giản như vậy". Lại có ý kiến cho rằng, Hà Anh đã lấy nỗi đau của người khác để định làm nổi cho bản thân.

Hiện tại, Hà Anh đã xóa bài viết cũ và khóa bình luận.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các nước nghèo sẽ nhận được thuốc “phi lợi nhuận” của Pfizer
Y học và đời sống- Khánh Thủy - 07:20 26/05/2022
Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) ở Davos (Thụy Sĩ), giám đốc điều hành Pfizer Albert Bourla đề xuất bán các loại thuốc của hãng này theo hình thức phi lợi nhuận cho các nước nghèo nhất thế giới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---