Giải pháp công nghệ thông tin trong chẩn đoán hình ảnh

Thực trạng quá tải trong các bệnh viện đang là điểm nhức nhối ảnh hưởng không chỉ đến bệnh nhân mà cả đội ngũ y bác sĩ. Mới đây Fujifilm đã mang đến bộ Giải pháp công nghệ thông tin y tế góp phần vào giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân, giảm bớt gánh nặng cho đội ngũ y bác sĩ.
Giải pháp công nghệ thông tin trong chẩn đoán hình ảnh ảnh 1

Cụ thể, trong tháng 12/2022, Fujifilm Việt Nam hợp tác Bệnh viện Bạch Mai cung cấp “Giải pháp công nghệ thông tin y tế tiên tiến cho ngành nhũ ảnh”. Việc kết hợp hệ thống PACS, RIS và công nghệ thông tin AI sẽ giúp việc tầm soát sớm ung thư vú nhanh hơn, chính xác hơn, tránh bỏ sót tổn thương - là điều rất cần thiết trong chẩn đoán bệnh ở giai đoạn đầu.”

Trước đó, đầu năm 2022, Fujifilm Việt Nam cũng đã hợp tác với bệnh viện Chợ Rẫy trong việc tài trợ Hệ thống giải pháp công nghệ thông tin y tế tiên tiến, bao gồm Hệ thống Kỹ thuật thông tin y tế PACS-RIS, hệ thống trí tuệ nhân tạo AI và hệ thống X-quang kĩ thuật số.

Để tạo điều kiện phát triển sâu rộng hơn nữa, Fujifilm vừa chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới tại Hà Nội. Ngoài là cơ sở làm việc và liên hệ cho các đối tác bên ngoài cũng đồng thời là cửa hàng trải nghiệm máy ảnh kỹ thuật số cao cấp FUJIFILM X-SPACE VIỆT NAM.

Fujifilm hiện nay là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam các thiết bị, bộ giải pháp toàn diện cho ngành chẩn đoán hình ảnh gồm có hệ thống X-quang, nội soi, siêu âm, IVD, CT, MRI và cả hệ thống công nghệ thông tin y khoa. Bên cạnh đó, Fujifilm còn cung cấp đa dạng trong mảng ngành nguyên vật liệu cũng như cung cấp hệ thống đồ họa và in phun phục vụ mảng in ấn thương mại, bao bì, dệt may.

Theo Đời sống
Hợp tác quản lý kháng sinh

Hợp tác quản lý kháng sinh

Tình trạng kháng kháng sinh (AMR) là mối đe dọa đối với sức khỏe con người, động vật và môi trường. Hậu quả tình trạng này là làm giảm hiệu quả của thuốc kháng sinh, dẫn đến mầm bệnh đa kháng thuốc (MDR) và kháng thuốc mở rộng (XDR). 
back to top