Giá vàng trong nước hôm nay ổn định, vàng thế giới tăng nhẹ

Trong khi giá vàng thế giới có xu hướng tăng, giá vàng trong nước hôm nay 11/4 không nhiều biến động, giữ nguyên mức giao dịch của ngày Chủ Nhật.

Giá vàng trong nước tại hầu hết các đơn vị kinh doanh vẫn giữ nguyên mức giá giao dịch của ngày Chủ nhật. Giá vàng JSC ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng đang là 68,65 triệu đồng/ lượng mua vào và 69,47 triệu đồng/ lượng bán ra. Tại TP.HCM, giá mua vào giống Hà Nội, nhưng bán ra thấp hơn 20.000 đồng.

Vàng Phú Quý SJC đang mua vào ở mức 68,65 triệu đồng/ lượng mua vào và bán ra mức 69,4 triệu đồng/ lượng. Còn vàng Maritime Bank đang là 68,05 triệu đồng/ lượng mua vào và 69,35 triệu đồng/ lượng bán ra.

Duy nhất vàng DOJI ở khu vực TP.HCM là điều chỉnh giảm 50.000 đồng ở cả hai chiều xuống còn 68,55 triệu đồng/ lượng mua vào và 69,35 triệu đồng/ lượng bán ra.

Giá vàng DOJI khu vực Hà Nội vẫn giữ nguyên ở mức 68,6 triệu đồng/ lượng mua vào và 69,4 triệu đồng/ lượng bán ra.

Chênh lệch giữa trong nước và thế giới không nhiều thay đổi so với ngày trước đó. Dù sau khi đứng yên trong ngày nghỉ cuối tuần, giá vàng thế giới có xu hướng tăng trở lại như giữa tuần vừa qua, tăng 0,2 USD/ ounce so với mức chốt phiên giao dịch tuần trước, lên mức 1.946,9 USD/ ounce.

Giá vàng thế giới sáng hôm nay 11/4 (giờ Việt Nam) niêm yết tại Kitco mức 1.946,9 USD/ ounce, tương đương khoảng 53,9 triệu đồng/ lượng.

Theo các nhà phân tích, trong tuần này, thông tin quan trọng được các nhà đầu tư chờ đợi chính là dữ liệu lạm phát trong tháng 3, dự kiến được công bố vào ngày mai. Với bối cảnh giá xăng tăng và giá thực phẩm tăng mạnh, các chuyên gia đang dự báo lạm phát hằng năm có thể đạt mức cao nhất trong bốn thập kỷ là 8,4%.

Đồng thời, khi cuộc xung đột Nga-Ukraine kéo dài sẽ khiến tình trạng lạm phát vốn đang nóng lại trở nên nghiêm trọng. Vì thế, kể cả khi lợi suất trái phiếu tăng, thì nhiều nhà đầu tư chọn vàng như một kênh trú ẩn an toàn.

Theo Đời sống
Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Bộ Công thương vừa quyết định điều hành giá xăng dầu kể từ 15 giờ hôm nay 21/7. Giá bán lẻ xăng E5 RON 92 giảm 2.710 đồng, giá bán ra về mức 25.070 đồng/lít; Xăng RON 95 là 26.070 đồng, giảm 3.600 đồng.
Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân ngay lập tức của khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng khách hàng hiện hữu bộ đôi công cụ tài chính quyền lực là Thẻ tín dụng SHB và khoản thấu chi phê duyệt trước online thông qua ứng dụng SHB Mobile. Không cần hồ sơ, giấy tờ khách hàng nhận ngay thẻ tín dụng chỉ sau từ 2 ngày hoặc được cấp hạn mức thấu chi sau 2 phút.
Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Tại Việt Nam, thị trường đã có sự ra đi của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bán lẻ, như Auchan, Parkson… Nhưng cũng có sự tồn tại bền bỉ, thậm chí là phát triển mạnh mẽ của không ít những thương hiệu lớn, và trong các thương hiệu nổi tiếng này, sự phát triển cũng mang màu sắc khác nhau...
back to top