Galaxy S25 Ultra có bộ nhớ UFS 4.1?

Theo Sawyer Galox trên X, Galaxy S25 Ultra sẽ có bộ nhớ chuẩn UFS 4.1 nhưng không đề cập đến việc liệu các phiên bản Galaxy S25 và S25 Plus có được áp dụng công nghệ này hay không.

Các flagship hiện tại của Samsung, bao gồm cả Galaxy S24 Ultra đều đang sử dụng bộ nhớ trong chuẩn UFS 4.0 với tốc độ cực nhanh, để mang lại trải nghiệm phản hồi nhanh bao gồm mở vô số ứng dụng liên tiếp và ghi ở độ phân giải cao hơn cùng với tốc độ khung hình tăng lên.

Mới đây, một báo cáo cho biết Samsung có thể nâng cấp khía cạnh này trên mẫu Galaxy S25 Ultra dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Theo Sawyer Galox trên X, Galaxy S25 Ultra sẽ có bộ nhớ chuẩn UFS 4.1 nhưng không đề cập đến việc liệu các phiên bản Galaxy S25 và S25 Plus có được áp dụng công nghệ này hay không. Ngoài ra, nguồn tin cũng không đề cập đến sự khác biệt giữa bộ nhớ UFS 4.1 và 4.0, nhưng khả năng cao nó sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Galaxy S25 Ultra có bộ nhớ UFS 4.1?. Ảnh minh họa

Galaxy S25 Ultra có bộ nhớ UFS 4.1?. Ảnh minh họa

Được biết, phiên bản Galaxy S24 128GB bộ nhớ trong bị giới hạn ở tốc độ UFS 3.1, trong khi model 256GB hỗ trợ chuẩn UFS 4.0. Gã khổng lồ Hàn Quốc nhiều khả năng đã theo đuổi cách làm này để giảm chi phí linh kiện nên hoàn toàn có khả năng họ sẽ làm điều tương tự khi ra mắt Galaxy S25 và Galaxy S25 Plus. Với các tính năng AI trên thiết bị đang dần chiếm dụng dung lượng, số lượng RAM cao hơn và bộ nhớ nhanh hơn sẽ trở thành điều cần thiết trong tương lai.

Galaxy S25 Ultra đã được đồn đại là sẽ xuất xưởng với RAM 16GB, qua đó mang đến những nâng cấp lớn so với S24 Ultra.

Tất cả các mẫu Galaxy S25 của Samsung được cho là sẽ chạy phiên bản Gemini Nano thế hệ thứ hai của Google và nó có thể được tích hợp với Galaxy AI để hiệu quả hơn.

Theo Đời sống
Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 4

Qualcomm đã xác nhận chính thức thông báo, sự kiện Snapdragon Summit 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 tại Maui, Hawaii. Dự kiến sẽ giới thiệu SoC di động cao cấp tiếp theo được nhiều người mong đợi là Snapdragon 8 Gen 4.
back to top