--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đừng tham lò vi sóng công suất lớn

13:07 19/09/2018

Bạn đừng tham chọn lò vi sóng công suất lớn. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình để lựa chọn nồi có công suất phù hợp.

Hỏi: Khi mua lò vi sóng, tôi nên chọn loại lò có công suất bao nhiêu thì hợp lý. Tôi có nên chọn loại lò có công suất lớn không?

Trần Phương Hà (Hà Nội)

lò vi sóng không nóng

Bạn đừng tham chọn lò vi sóng công suất lớn.

KS Trần Đăng Công, Trung tâm Điện lạnh Công nghệ Việt: Bạn đừng tham chọn lò vi sóng có công suất lớn. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình để lựa chọn nồi có công suất phù hợp.

Ngoài ra, đối với lò vi sóng, ngoài công suất còn phải chú ý là dung tích. Vì thế nên chọn nồi có công suất và dung tích phù hợp với số người trong gia đình.

Ví dụ nhà có hai người nên chọn loại lò có dung tích dưới 1 lít, công suất 250 – 400 W; dung tích từ 1 – 1,5 lít, công suất 450 – 600 W phù hợp cho 2 – 4 người; dung tích 1,5 – 1,8 lít, công suất 650 – 850 W phù hợp cho 3 – 6 người; dung tích trên 1,8 lít, công suất trên 900 W chỉ phù hợp cho những gia đình trên 6 người.

Ngoài dung tích và công suất, khi chọn lò vi sóng nhớ để ý đến chức năng nấu nướng của lò.

Thu Hà

Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các công ty nước sinh hoạt và cuộc đua nghìn tỉ
Thời sự- Nhóm PV - 16:39 18/10/2019
Với lợi nhuận sau thuế hàng trăm tỉ đồng mỗi năm, kinh doanh nước sinh hoạt đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Thậm chí có những cuộc đua giành quyền cung cấp nước sinh hoạt lên tới nghìn tỉ đồng. Tuy nhiên, bê bối bán nước sinh hoạt nhiễm bẩn của Cty CP Đầu tư Nước sạch Sông Đà dấy lên lo ngại về việc để tư nhân cung cấp mặt hàng thiết yếu, liên quan sát sườn đời sống người dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO