--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đừng tham lò vi sóng công suất lớn

13:07 19/09/2018

Bạn đừng tham chọn lò vi sóng công suất lớn. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình để lựa chọn nồi có công suất phù hợp.

Hỏi: Khi mua lò vi sóng, tôi nên chọn loại lò có công suất bao nhiêu thì hợp lý. Tôi có nên chọn loại lò có công suất lớn không?

Trần Phương Hà (Hà Nội)

lò vi sóng không nóng

Bạn đừng tham chọn lò vi sóng công suất lớn.

KS Trần Đăng Công, Trung tâm Điện lạnh Công nghệ Việt: Bạn đừng tham chọn lò vi sóng có công suất lớn. Tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình để lựa chọn nồi có công suất phù hợp.

Ngoài ra, đối với lò vi sóng, ngoài công suất còn phải chú ý là dung tích. Vì thế nên chọn nồi có công suất và dung tích phù hợp với số người trong gia đình.

Ví dụ nhà có hai người nên chọn loại lò có dung tích dưới 1 lít, công suất 250 – 400 W; dung tích từ 1 – 1,5 lít, công suất 450 – 600 W phù hợp cho 2 – 4 người; dung tích 1,5 – 1,8 lít, công suất 650 – 850 W phù hợp cho 3 – 6 người; dung tích trên 1,8 lít, công suất trên 900 W chỉ phù hợp cho những gia đình trên 6 người.

Ngoài dung tích và công suất, khi chọn lò vi sóng nhớ để ý đến chức năng nấu nướng của lò.

Thu Hà


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cứu giá cổ phiếu mùa dịch
Chứng khoán- Tuyết Vân - 06:18 06/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Kinh tế chịu ảnh hưởng dịch bệnh, thị giá cổ phiếu rơi về vùng thấp, nhiều doanh nghiệp (DN) đã phải tiến hành các hoạt động mua cổ phiếu quỹ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO