ĐỊA CHỈ VÀNG: Ung thư xương gặp bác sĩ nào?

80% các ca ung thư xương hiện nay ở thanh thiếu niên và 90% các em phải cắt bỏ chi.  Người bệnh đối diện nguy cơ tàn phế, ảnh hưởng khả năng vận động và thẩm mỹ, giảm sút chất lượng cuộc sống...

GS.TS.BS Trần Trung Dũng đã thực hiện hơn 200 ca phẫu thuật bảo tồn chi thể trong các trường hợp ung thư xương và phần mềm với các kỹ thuật thay thế khác nhau; là người tiên phong thực hiện các phẫu thuật bảo tồn ứng dụng công nghệ 3D cá thể hóa trong ung thư xương tại Việt Nam.

GS.TS.BS Trần Trung Dũng.

GS.TS.BS Trần Trung Dũng.

Ông cũng là người đầu tiên sử dụng nitơ lỏng điều trị ung thư xương giữ cho bệnh nhân giữ được xương nguyên bản, không phải sử dụng các loại khớp nhân tạo tốn kém.

GS.TSBS Trần Trung Dũng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội; Trưởng phân môn Chấn thương chỉnh hình, Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

TS.BS Trần Trung Dũng được phong học hàm Giáo sư năm 2020, Phó Giáo sư năm 2015. Ông đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc. Ông được mời làm Giáo sư thỉnh giảng của Khoa Y, Đại học Osaka Metropolitan University, Nhật Bản từ năm 2022

Hiện tại, GS.TS.BS Trần Trung Dũng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao miền Bắc, Hệ thống Y tế Vinmec…

ĐT: 0363188326

Theo Đời sống
Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận thêm một bệnh nhân mắc uốn ván , nâng số mắc từ đầu năm 2023 đến nay là 25 trường hợp, trong đó 3 trường hợp đã tử vong.
Móng tay mềm, dễ gãy thiếu chất gì?

Móng tay mềm, dễ gãy thiếu chất gì?

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng, giúp duy trì hoạt động và nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể. Để sở hữu bộ móng khỏe mạnh, ngăn ngừa gãy rụng, mọi người cần bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Ăn gì ngăn tóc bạc sớm?

Ăn gì ngăn tóc bạc sớm?

Để đối phó với tình trạng tóc bạc sớm, hãy chăm sóc mái tóc của mình ngay từ bây giờ thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa duy trì sức khỏe tổng thể vừa làm đẹp cho bản thân.
back to top