ĐỊA CHỈ VÀNG: Ung thư xương gặp bác sĩ nào?

80% các ca ung thư xương hiện nay ở thanh thiếu niên và 90% các em phải cắt bỏ chi.  Người bệnh đối diện nguy cơ tàn phế, ảnh hưởng khả năng vận động và thẩm mỹ, giảm sút chất lượng cuộc sống...

GS.TS.BS Trần Trung Dũng đã thực hiện hơn 200 ca phẫu thuật bảo tồn chi thể trong các trường hợp ung thư xương và phần mềm với các kỹ thuật thay thế khác nhau; là người tiên phong thực hiện các phẫu thuật bảo tồn ứng dụng công nghệ 3D cá thể hóa trong ung thư xương tại Việt Nam.

ĐỊA CHỈ VÀNG: Ung thư xương gặp bác sĩ nào? ảnh 1

GS.TS.BS Trần Trung Dũng.

Ông cũng là người đầu tiên sử dụng nitơ lỏng điều trị ung thư xương giữ cho bệnh nhân giữ được xương nguyên bản, không phải sử dụng các loại khớp nhân tạo tốn kém.

GS.TSBS Trần Trung Dũng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội; Trưởng phân môn Chấn thương chỉnh hình, Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

TS.BS Trần Trung Dũng được phong học hàm Giáo sư năm 2020, Phó Giáo sư năm 2015. Ông đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc. Ông được mời làm Giáo sư thỉnh giảng của Khoa Y, Đại học Osaka Metropolitan University, Nhật Bản từ năm 2022

Hiện tại, GS.TS.BS Trần Trung Dũng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao miền Bắc, Hệ thống Y tế Vinmec…

ĐT: 0363188326

Theo Đời sống
Ích Giáp Vương là sự kết hợp hài hòa của các thảo dược quý giúp thu nhỏ u tuyến giáp

U tuyến giáp có nguy hiểm không?

U tuyến giáp là một trong những bệnh lý phổ biến hiện nay, có tỷ lệ mắc ở phụ nữ cao gấp 5 lần nam giới. Vậy bệnh u tuyến giáp có nguy hiểm không? Nên khắc phục tình trạng này như nào mà vẫn an toàn, hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây:
Vắc xin đầu tiên được phê duyệt chủng ngừa cho phụ nữ mang thai

Vắc xin đầu tiên được phê duyệt chủng ngừa cho phụ nữ mang thai

Vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam cùng Hội Phụ Sản Việt Nam và Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học: "Sẻ chia kháng thể - Phòng bệnh Ho gà cho trẻ sơ sinh ngay từ trong thai kỳ" cùng với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, nhân viên y tế khắp cả nước.
back to top