Dân mạng "đào" lại bài viết mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi "bóc phốt" giúp việc đã bạo hành con riêng chồng

Dân mạng "đào" lại bài viết mẹ kế bạo hành cháu bé 8 tuổi "bóc phốt" giúp việc bạo hành con riêng chồng, vạch trần sự "giả trân".
me-ke-bao-hanh.png
Hình ảnh đau lòng của bé V.A khi nhập viện với những vết bị bạo hành thâm tím.

Dư luận đang rất phẫn nộ trước cái chết thương tâm của bé N.T.V.A do bị mẹ kế bạo hành. Ngay lập tức, dân mạng đã truy tìm được tài khoản facebook của người mẹ kế này. Đồng thời "đào" lại được bài viết của chính mẹ kế đã "bóc phốt", đuổi người giúp việc bởi chính những hành vi bạo hành con riêng của chồng.

boc-phot-giup-viec.jpeg
Dân mạng đã "đào" lại được bài bóc phốt giúp việc mà người mẹ kế bạo hành cháu bé 8 tuổi đã đăng trước đó.

Sau khi đọc những dòng này, cư dân mạng một lần nữa thêm bức xúc cho rằng bà mẹ kế này chuẩn mẫu thích nói "đạo lý" mà hành vi lại nhẫn tâm, ác độc. Nhiều ý kiến thì bày tỏ sự "ngỡ ngàng", không thể tin nổi đây lại chính là bài đăng của mẹ kế bạo hành con chồng đến chết.

boc-phot-giup-viec-2.jpeg
Dưới bài đăng, đã có rất nhiều bình luận chia sẻ về những giúp việc tàn nhẫn, và người mẹ kế này còn tỏ ra băn khoăn, không biết con có bị đánh đập lúc nhà chưa lắp camera không.

"Trời ơi, có tin được không, kẻ bạo hành tàn ác lại từng bóc phốt giúp việc đã có hành vi bạo hành, thật là "giả trân" quá mà", một ý kiến cho hay. 

me-ke-bao-hanh-3.jpg
Dân mạng không thể tin nổi, một người phụ nữ xinh đẹp, "sánh điệu" đến thế lại nhẫn tâm bạo hành đến chết con riêng của chồng.

Chia sẻ với báo chí, bà L.T.T, nhân vật ở trong bài "bóc phốt giúp việc" của mẹ kế nhẫn tâm cho biết, đến giờ bà vẫn chưa hết bàng hoàng khi sự việc xảy ra.

Bà đã làm vú nuôi, chăm sóc cháu V.A khi cháu mới hơn 4 tháng tuổi nên tình cảm bà cháu thân thiết như ruột thịt.

Sau khi ba mẹ cháu ly hôn vào tháng 8/2020, bà T.tiếp tục về ở cùng để tiện chăm sóc cháu V.A. Tuy nhiên, sau khi vợ sắp cưới của bố V.A là V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) dọn về ở chung thì chỉ khoảng một tháng sau bà T. bị cho nghỉ việc.

me-ke-bao-hanh-6.jpg
Mẹ kế Tr. và bố đẻ của bé V.A.

"V.A là đứa trẻ rất ngoan và lễ phép. Sau khi tôi nghỉ làm thì có nghe những người hàng xóm nói nghi cháu bị đánh nhiều lần. Thương cháu nhưng tôi không thể qua thăm được vì cậu T. (ba cháu V.A) không cho phép. Từ khi nghe tin cháu bị "bạo hành", tôi bần thần mất ăn, mất ngủ suốt mấy ngày nay. Vừa thương xót cháu vừa căm phẫn kẻ ác", bà T. chia sẻ.

Tại cơ quan điều tra, V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) đã thừa nhận hành vi bạo hành của mình đối với con riêng chồng. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top