Đắk Lắk: Vật thể lạ phát nổ, bé 8 tuổi bị mất 2 bàn tay

Hai bé trai đang cùng nhau chơi một vật thì bỗng nhiên vật này phát nổ khiến cả hai bị thương tích, trong đó bé trai 8 tuổi bị cụt hai bàn tay.

Chiều 13/2, một lãnh đạo UBND xã Ea Pal, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ khiến hai bé trai bị thương. Trong đó, một bé bị thương tích dập nát, cụt cả hai bàn tay.

Đắk Lắk: Vật thể lạ phát nổ, bé 8 tuổi bị mất 2 bàn tay ảnh 1

Bé P.Đ.C bị mất 2 bàn tay sau vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, bé P.Đ.C (8 tuổi, ngụ thôn 1, xã Ea Pal, huyện Ea Kar) sang nhà người thân cùng xã chơi. Tại đây, bé P.Đ.C đang chơi cùng anh họ 14 tuổi thì bất ngờ một vật phát nổ khiến cả hai đều bị thương tích.

Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa cả hai em đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bé P.Đ.C bị thương nghiêm trọng, bị mất cả hai bàn tay và trên người đa thương tích ở mặt, bụng, chân. Người anh họ thì bị thương nhẹ hơn.

Chị H.T.P (35 tuổi, mẹ bé P.Đ.C) cho biết sau khi trải qua ca phẫu thuật, con trai chị đã kể rằng đang chơi một vật cùng anh họ thì vật này phát nổ. Gia đình nghi vật này là pháo tự chế.

Được biết, gia đình bé P.Đ.C sinh sống bằng nghề nông, cuộc sống khá khó khăn.

Các bác sĩ tại bệnh viện đang tích cực điều trị cho cháu C.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo Đời sống
back to top