--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch “cung ứng” gần 1.200 tân bác sĩ, cử nhân chất lượng cao

AN QUÝ - 14:00 30/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Bao gồm các chuyên ngành như Bác sĩ Y khoa hệ chính quy, Điều dưỡng, điều dưỡng chuyên ngành gây mê hồi sức, điều dưỡng chuyên ngành cấp cứu ngoài bệnh viện, kỹ thuật xét nghiệm y khoa, kỹ thuật hình ảnh y học, khúc xạ nhãn khoa, y tế công cộng.

PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cho biết, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo TPHCM, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với nhà trường tạo điều kiện cho 100% tân bác sĩ đều được phân công nhiệm sở theo thứ hạng để được làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM.

PGS.TS.BS Minh Xuân, Hiệu trưởng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhắn nhủ, các tân bác sĩ và tân cử nhân luôn nhớ đến lời thề tốt nghiệp, giữ vững y đạo và y đức, phát triển tính chuyên nghiệp cũng như tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Liên, tân bác sĩ tốt nghiệp hạng 1 của khoá Bác sĩ y khoa niên khoá 2014 - 2020 của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ: “Sáu năm không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng chắc chắn là một hành trình học tập, rèn luyện vất vả và đáng nhớ của chúng em. Dưới mái trường này, cùng với sự tâm huyết và vững chắc trong chuyên môn của thầy cô, chúng em không những học tập được kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, mà chúng em còn được tôi rèn đức tính nhân ái và tấm lòng "thầy thuốc như mẹ hiền"”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nhà đầu tư bán tháo, chứng khoán giảm mạnh nhất 20 năm
Thời sự- Việt Đức - 14:02 19/01/2021
Chốt phiên sáng 19/1, VN-Index giảm 75 điểm, tương đương 6,3% còn 1.117 điểm. Lực bán ồ ạt trong phiên sáng xóa sạch thành quả của chuỗi tăng điểm từ đầu năm 2021.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO