--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đại học Anh Quốc Việt Nam bổ nhiệm tân tổng giám đốc

00:51 05/04/2018

Ngày 4/4, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) chính thức đón chào Tổng Giám đốc mới – Giáo sư Raymond Gordon – người sẽ tiếp tục dẫn dắt Đại học Anh Quốc Việt Nam khẳng định vị thế của mình trong vai trò đại diện tiêu biểu cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam.

GS Raymond Gordon, tân Tổng Giám đốc Đại học Anh Quốc Việt Nam.

GS Raymond Gordon là một nhà lãnh đạo giáo dục, nhà nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm, từng giữ các vị trí quan trọng trong những tổ chức, liên hiệp về giáo dục tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng như dẫn đầu nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng của Viện Hàn lâm Quản lý tại Úc và New Zealand.

Ông mang tới Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hai thập kỷ kinh nghiệm quản lý cấp cao, giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học quốc tế lớn trên khắp thế giới, trong đó có Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Đại học Newcastle, Đại học Western Sydney (Úc), Đại học Bang New Mexico (Mỹ), Trường Kinh doanh Copenhagen (Đan Mạch) và Đại học RMIT Việt Nam.

Bên cạnh những đóng góp cho ngành giáo dục, GS Raymond Gordon từng là quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật điện, quản lý vận hành dịch vụ, quản lý kênh phân phối và marketing… tại Úc, Anh Quốc, Mỹ cùng nhiều nước châu Á khác trong suốt 20 năm.

Phát biểu về tầm nhìn đối với BUV, GS Raymond Gordonn khẳng định: “Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đang ở một vị thế tốt và sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Các sinh viên của chúng tôi sẽ có được những trải nghiệm học tập trong môi trường hiện đại, làm phong phú thêm sự phát triển cá nhân, cùng với đó là trang bị cho họ những những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống của một công dân toàn cầu”.

Sau gần một thập kỷ mang nền giáo dục Anh Quốc đến Việt Nam, 2018 là một năm mang nhiều bước ngoặt quan trọng đối với BUV. Để chào mừng sự kiện khánh thành cơ sở Ecopark Giai đoạn 1 trong năm nay, BUV đã khởi động Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark trị giá 34 tỉ đồng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc và tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Với những lợi thế mới, BUV tiếp tục giữ vững vai trò là trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho những sinh viên Việt Nam có khát vọng và hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống.

Diệu Thúy

  • Bổ nhiệm kiểu “vơ vét”
    Trò chuyện- 15:22 14/07/2018
    Nói về vụ việc ông Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam bổ nhiệm gần 100 lãnh đạo trong cùng một ngày trước khi ông Hùng về nghỉ hưu, PGS.TS Bùi Văn Nhơn, nguyên giảng viên cao cấp Học viện Hành chính quốc gia nhận định, đây rõ ràng là tham nhũng, tiêu cực. Một công ty làm ăn bình thường không thể có sự “trùng hợp” bổ nhiệm đồng loạt cùng lúc như vậy.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ai thẩm định dự án đầu tư?
Kinh tế- ​​​​​​​Lê Văn Hà - 09:05 31/05/2020
Theo quy định của Luật Đầu tư hiện hành, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Quốc hội thì Hội đồng thẩm định Nhà nước thẩm định dự án, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thẩm định, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thì giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thẩm định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO