Cháy lớn trong trường học, nữ sinh lớp 6 tử vong

Một vụ cháy lớn xảy ra trong trường tiểu học ở TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến một nữ sinh lớp 6 tử vong.

Ngày 14/4, thông tin từ Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, một vụ cháy vừa xảy ra tại Trường Tiểu học Phù Đổng (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) khiến 1 học sinh tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ cháy trong trường học khiến một nữ sinh tử vong.

Thông tin ban đầu, vào 7 giờ 30, đám cháy bất ngờ bốc ra từ nhà tạm của nhân viên bảo vệ trường. Vào thời điểm này, bà Mai ((lao công của Trường tiểu học Phù Đổng) cùng con nhỏ vội chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu.

Lúc đó, bé T. (học sinh lớp 6, con bà Mai) đang nằm ngủ phía trong nhà đã không kịp chạy ra ngoài.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Đặng Đình Điều (bảo vệ, chồng bà Mai) cùng một số người trong trường chạy tới cứu con. Tuy nhiên, ngọn lửa bén vào mút xốp bốc cháy dữ dội, nhanh chóng bao trùm căn nhà, khiến việc tiếp cận và cứu người gặp khó khăn.

chay-chung-cu-3.jpg
Đám cháy được dập tắt sau 30 phút. Nhưng em T. đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng phòng cháy Đồng Nai đã đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nhưng đã không cứu được em T.

Vụ cháy khiến khu nhà tạm bảo vệ rộng khoảng 20m2 cháy đen, nhiều mái tôn đổ sập xuống đất.

Được biết, 2 vợ chồng ông Điều đều làm trong trường. Lúc xảy ra vụ cháy, con lớn học lớp 9 đang đi học, chỉ còn 2 con nhỏ tại nhà.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do chập điện. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top