Chấn động giả thuyết người ngoài hành tinh đang lập bản đồ Trái đất

Theo một giả thuyết, người ngoài hành tinh có thật và đã tìm thấy chúng ta. Nền văn minh ngoài hành tinh có thể đang lập bản đồ Trái đất bằng cách sử dụng tín hiệu đến từ các trạm viễn thông.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat
Trong khi các nhà khoa học đang nỗ lực tìm kiếm các bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, một giả thuyết cho rằng sinh vật ngoài Trái đất thực sự tồn tại. Theo giả thuyết này, nền văn minh ngoài hành tinh có thể dễ dàng tìm thấy con người.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-2
Sinh vật ngoài Trái đất được cho là sở hữu những công nghệ cực hiện đại. Do vậy, họ có thể sử dụng những kỹ thuật tiên tiến để lập bản đồ Trái đất thông qua hoạt động của các trạm viễn thông trên thế giới.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-3
Trong 30 năm qua, số lượng trạm phát sóng điện thoại di động đã tăng theo cấp số nhân. Chúng là nguồn phát vô tuyến mạnh thứ hai trên thế giới, sau hệ thống radar quân sự.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-4
Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Mauritius và Đại học Manchester, mỗi tháp viễn thông phát ra tín hiệu vô tuyến có công suất khoảng 100 - 200 watt.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-5
Nếu người ngoài hành tinh sở hữu tổ hợp kính thiên văn lớn nhất thế giới Square Kilometre Array (SKA) mà giới chuyên gia dự kiến hoàn thành vào năm 2028 thì sẽ phát hiện các hoạt động của con người.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-6
Thêm nữa, khi mạng 5G trong mạng lưới viễn thông ngày càng phát triển, nền văn minh ngoài hành tinh càng dễ dàng tìm thấy chúng ta hơn thông qua các thiết bị, công nghệ thu phát sóng.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-7
Tiến sĩ Nalini Heeralall-Issur thuộc Đại học Mauritius tin rằng nền văn minh ngoài hành tinh có thể thực sự tồn tại. Họ có thể quan sát được sóng vô tuyến do con người tạo ra.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-8
Nhờ vậy, người ngoài hành tinh sẽ biết Trái đất là nơi con người sinh sống. Họ muốn âm thầm quan sát con người và lập bản đồ hành tinh xanh.
Chan dong gia thuyet nguoi ngoai hanh tinh dang lap ban do Trai dat-Hinh-9
Theo giả thuyết này, chúng ta có thể đang bị sinh vật ngoài Trái đất "theo dõi" mà không hay biết.

Mời độc giả xem video: Hóa thạch “đinh vít”, món đồ thất lạc của người ngoài hành tinh?.

Theo Đời sống
Cú đớp tử thần của loài rắn béo nhất thế giới

Cú đớp tử thần của loài rắn béo nhất thế giới

Được biết đến với tên khoa học là "Bitis gabonica", Gaboon Viper được mệnh danh là loài rắn béo nhất trên thế giới. Khi săn mồi, nó sử dụng sức mạnh của cơ thể để đẩy mình về phía trước và tấn công mồi bằng cú cắn bất ngờ.
10 sinh vật độc lạ dưới đáy biển sâu

10 sinh vật độc lạ dưới đáy biển sâu

Đáy đại dương vốn là nơi ẩn náu của những sinh vật độc đáo bậc nhất hành tinh. Trong đó sứa mắt đỏ Medusa, mực mắt đen trong suốt,… là những sinh vật biển sâu có hình dáng và màu sắc độc lạ ít ai ngờ tới.
back to top