Bất ngờ tử vong khi đang học tiết thể dục

Đang khởi động trong tiết học thể dụng, học sinh H. trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hòa), bất ngờ bị ngã rồi tử vong sau đó.

Ngày 11/4, trao đổi trên báo Tiền Phong, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cho biết, các cơ quan chức năng đang làm rõ vụ một học sinh tử vong tại trường học.

Theo thông tin, sáng 10/4 tại Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hòa), trong tiết học thể dục, em N.P.H., học sinh lớp 6/2 đang chạy khởi động trên sân thì bất ngờ bị ngã. Phát hiện sự việc, giáo viên dạy thể dục đã nhanh chóng sơ cứu và chuyển em H. đến Trạm y tế phường Bửu Long.

Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hòa). Ảnh tienphong

Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hòa). Ảnh tienphong

Ngay khi tiếp nhận, em H. được các nhân viên y tế Trạm y tế phường Bửu Long cho thở oxy, nhồi nhịp tim nhưng vẫn không thấy nhịp thở. Sau đó, em H. được chuyển ngay đến Bệnh viện Hoàn mỹ ITO Đồng Nai (phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa) cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy thể dục của em N.P.H. đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang kiểm tra làm rõ nguyên nhân tử vong của học sinh này.

Theo Đời sống
back to top