--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bán trang trại vì sợ người ngoài hành tinh quấy phá

16:16 22/12/2017

Một người đàn ông ở Arizona, Mỹ đã quyết định đưa tài sản lên mạng để rao bán vì cho rằng mình bị tấn công bởi người ngoài hành tinh.

Người đàn ông Mỹ tên John Edmonds đăng bán trang trại trị giá 5 triệu USD sau khi tuyên bố cả nhà ông như phát bệnh vì bị những người ngoài hành tinhhung hăng ghé thăm thường xuyên.

Nguồn ảnh: Disclose.

John Edmonds nói kể từ khi ông và vợ Joyce chuyển đến trại nuôi ngựa 9,67 acre ở Thung lũng Rainbow của Arizona, Mỹ vào năm 1995, họ trở thành nạn nhân của nhiều cuộc tấn công từ người ngoài hành tinh.

Ông này nói mình phải liên tục chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh.

Nguồn ảnh: Disclose.

Người đàn ông cho biết có một cổng không gian mở ra phía sau trang trại thuộc sở hữu của ông ở Arizona.

Thậm chí, John Edmonds còn kể về một cuộc chiến đẫm máu đặc biệt, xảy ra sau khi những người ngoài hành tinh cố gắng bắt cóc vợ của ông. “Họ lôi bà ấy ra khỏi giường và đưa bà ấy vào bãi đậu xe, cố gắng đưa bà ấy vào một thiết bị công nghệ nào đó”, John Edmonds nói với báo chí.

Nguồn ảnh: Disclose.

Theo John Edmonds, chính sự việc đỉnh điểm trên đã dẫn đến cuộc đánh nhau dữ dội giữa ông và người ngoài hành tinh, và ông này đã giết chết mười chín người trong số họ bằng thanh kiếm samurai.

Trên trang Facebook của mình, Edmonds thường xuyên cập nhật những câu chuyện về hoạt động của người ngoài hành tinh, bao gồm cả những hình ảnh các vết thương ông cho là bị khi chống lại những người ngoài hành tinh.

Edmonds cũng đăng tải hình ảnh thanh kiếm samurai rướm máu khô và tuyên bố máu trên đó thuộc về một trong những người ngoài hành tinh mà ông đã giết chết khi ông và vợ ông bị tấn công ở nhà.

Ông nói rằng ngay cả thanh gươm samurai cũng không phải là vũ khí hiệu quả để chống lại những người ngoài hành tinh.

HD (Theo Kiến Thức)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội sáng 28/9 không thêm ca Covid-19, tỷ lệ phủ mũi 1 vắc xin đạt 96,3%
Thời sự- Nguyễn Liên - 07:46 28/09/2021
Tính từ 18h ngày 27/9 đến 6h ngày 28/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết địa bàn không ghi nhận ca mới. Tổng số mắc tại Hà Nội hiện vẫn là 3.969 trường hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---