Bắc Giang: Nữ công nhân sinh con rồi vứt bỏ tại khu công nghiệp ra trình diện

Sau khi Công an huyện Việt Yên phát thông báo truy tìm Vàng Thị T. (19 tuổi, quê huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) để làm rõ hành vi vứt bỏ con mới đẻ, ngày 13/4, T. đã ra trình diện.

Trước đó, vào hồi tháng 01/2022, các công nhân Khu công nghiệp Đình Trám phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn, tử vong tại nhà vệ sinh nên trình báo cơ quan chức năng.

bac-giang-1.jpeg
Bắc Giang: Nữ công nhân sinh con vứt bỏ tại khu công nghiệp ra trình diện

T. khai khai nhận, cuối tháng 1, chị mang thai và tự đẻ bé trai tại phòng vệ sinh của một công ty khu công nghiệp Đình Trám. Sau đó, T. để cháu bé sơ sinh sang một phòng khác rồi bỏ đi. Khi các công nhân phát hiện vụ việc thì bé trai đã tử vong.

Về lý do vứt bỏ con, T. khai do chưa lập gia đình, cũng không biết bố của con trai là ai. Vì vậy, khi bé trai ra đời, T. lo sợ bị gièm pha, đánh giá từ gia đình và xã hội nên vứt bỏ đứa con.

Sau khi phát hiện bé sơ sinh tử vong trong nhà vệ sinh, Công an huyện Việt Yên đã mời T. lên làm việc. Tuy nhiên, sau lần làm việc này, T. bỏ đi biệt tích, không có mặt tại địa bàn huyện Việt Yên cũng như quê nhà.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top