Apple Watch series 10 sẽ có thiết kế mỏng hơn?

Mới đây, theo thông tin được chia sẻ từ nhà phân tích Ming- Chi Kuo thì Apple Watch Series 10 ra mắt cuối năm nay sẽ có thân máy mỏng hơn và kích thước màn hình lớn hơn so với các model tiền nhiệm.

Trong ghi chú mới nhất được chia sẻ trên Medium, Kuo cho biết các tùy chọn kích thước màn hình trên Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 45mm lên 49mm, đồng thời được thiết kế mỏng hơn.

Đối với Apple Watch Ultra, Kuo cho biết thiết kế đồng hồ này "gần như giữ nguyên" trong năm nay, mặc dù nếu sản lượng sản xuất đáp ứng được kỳ vọng thì tùy chọn màu vỏ dark/black mới có thể được cung cấp.

Được biết, Apple cũng có kế hoạch sử dụng công nghệ 3D để sản xuất linh kiện Apple Watch vào cuối năm nay và BLT sẽ là nhà cung cấp linh kiện in 3D.

Trước đó, theo báo cáo đến từ The Elec (Hàn Quốc) thì Apple Watch Series 10 sẽ sử dụng màn hình OLED nâng cấp với công nghệ bóng bán dẫn màng mỏng oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp (TFT).

Apple Watch series 10 sẽ thiết kế mỏng hơn?. Ảnh minh họa

Apple Watch series 10 sẽ thiết kế mỏng hơn?. Ảnh minh họa

Được biết, công nghệ màn hình OLED LTPO sử dụng oxit để giảm thiểu dòng điện rò rỉ và phương pháp mới này cho thấy ứng dụng rộng rãi hơn của oxit trong màn hình. Theo các nhà sản xuất, sự bổ sung này cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng pixel được cải thiện, giúp giảm mức điện năng tiêu thụ mà không làm thay đổi trải nghiệm hình ảnh so với Apple Watch series 9.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có các tính năng về sức khỏe như phát hiện rối loạn giấc ngủ và huyết áp cao.

Thông tin được nhà báo Mark Gurman tiết lộ thì Apple có thể sẽ bỏ cách đặt tên truyền thống và gọi thiết bị mới là Apple Watch X để kỷ niệm 10 năm chiếc Apple Watch đầu tiên ra mắt.

Dự kiến Apple Watch X sẽ được phát hành cùng thời điểm với iPhone 16 với nhiều cải tiến đáng mong đợi.

Theo Đời sống
Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Vệ tinh LOTUSat-1 có trọng lượng 570 kg, sử dụng công nghệ radar mới nhất với nhiều ưu điểm phát hiện các vật thể có kích thước từ 1m trên mặt đất, khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu.
back to top