7 động tác mát xa giúp giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng mà không cần tập thể dục là điều mà chị em đều mong muốn. Dưới đây là 7 động tác mát xa giảm mỡ bụng để mọi người tham khảo.

Kích thích lưu thông máu vùng bụng: Chà hai bàn tay vào nhau để tạo nhiệt trên bề mặt ngón tay và lòng bàn tay. Khi tay bạn đủ ấm, bắt đầu mát xa theo chiều kim đồng hồ và xoay ngược chiều kim đồng hồ quanh rốn của bạn. Thực hiện động tác mát xa này trong 2-3 phút để giảm mỡ bụng.

Thoát khỏi đầy hơi: Tìm điểm chính giữa bụng để đặt 4 đốt ngón tay phía trên rốn. Massage điểm này trong 2-3 phút theo chiều kim đồng hồ và thực hiện tương tự với chiều ngược lại.

Làm cho vòng eo thon thả hơn: Đặt cả hai tay ở hai bên bụng với hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Đẩy hai bàn tay về phía nhau đồng thời siết chặt bụng giữa. Thực hiện động tác mát xa này 3-5 lần. Sau đó giữ vùng mỡ bụng trong hai tay và lắc bụng. Làm điều này trong 10-15 giây.

Véo mỡ: Chụm vùng bụng bằng cả hai tay ở hai bên bụng. Tiếp tục thực hiện những nhúm nhỏ này trên khắp bụng và phần dưới của bụng. Tiếp tục mát xa trong 2-3 phút.

Làm thoát bạch huyết: Đặt đầu ngón tay của bạn ở hai bên bụng và từ từ bắt đầu mát xa về phía giữa và hướng lên trái tim. Lặp lại 5-10 lần. Sau đó, đặt hai tay ở hai bên hông và dùng ngón tay để kéo căng da lên về phía nách. Sau khi kéo căng da, hãy đưa tay lên cao và lặp lại. Thực hiện 5-7 lần dọc theo mỗi bên của cơ thể.

Thử massage xung quanh rốn: Đặt một tay lên rốn. Dùng áp lực của hai ngón tay để chà xung quanh rốn theo vòng tròn nhỏ. Dần dần mở rộng các vòng tròn, di chuyển từ rốn sang hai bên. Thực hiện động tác mát xa giảm mỡ bụng này trong 2 phút.

Sử dụng điểm nhấn bụng: Sử dụng ngón tay của bạn để bấm vào những điểm quanh bụng trên và trượt xuống một cách nhẹ nhàng.

Theo Đời sống
Outfits 3 ngày Tết không đụng hàng

Outfits 3 ngày Tết không đụng hàng

Mặc đẹp đón Tết là sở thích của phái nữ, đồng thời cũng là “bài toán hóc búa” mỗi dịp Tết đến xuân về. Chị em thường phân vân không biết nên mua đồ gì, phối ra sao để trang phục vừa sành điệu vừa hợp không khí Tết.
Thực phẩm giúp khỏe và đẹp ngày Xuân

Thực phẩm giúp khỏe, đẹp ngày Xuân

Để có được sức khỏe và vẻ đẹp ngày Xuân cần sử dụng tổng hợp nhiều biện pháp khác nhau như tinh thần thư thái, ăn uống hợp lý, tập luyện tích cực, dùng thuốc an toàn và trọng dụng các thực phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên...
3 kiểu trang điểm nâng tầm nhan sắc

3 kiểu trang điểm nâng tầm nhan sắc

Vẻ bề ngoài xinh đẹp, dịu dàng và cuốn hút sẽ giúp chị em tự tin hơn khi chơi Tết. Một trong những điều không thể thiếu đi kèm outfit mới sang xịn, chính là layout makeup rực rỡ, tươi tắn.
back to top