30 giây đâm chết "tình địch" trên phố Láng Hạ

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án đâm chết người trên phố Láng Hạ, Hà Nội tối 15/9. Bước đầu xác định nguyên nhân gây án là do ghen tuông.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án giết người và bắt giữ người trái pháp luật liên quan đến vụ nam thanh niên bị đâm tử vong xảy ra trên phố Láng Hạ.

Hiện cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can Lê Văn Thức (29 tuổi, quê Yên Khoái, Lộc Bình, Lạng Sơn) để xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện cơ quan công an đã mời tài xế taxi liên quan lên làm việc. Bước đầu, tài xế thành khẩn khai báo, phối hợp với cơ quan công an. Đặc biệt, nguồn tin cho hay, tài xế taxi có quen biết người nhà của đối tượng Thức.

30 giây đâm chết "tình địch" trên phố Láng Hạ  ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Văn Thức - Ảnh Báo Tuổi trẻ

Theo khai nhận bước đầu của Nguyễn Văn Thức, Thức đã có vợ con đang sinh sống tại Lạng Sơn nhưng vẫn quan hệ tình cảm với chị N. (29 tuổi, quê Yên Bái) nhiều năm nay. Thời gian gần đây, Thức thấy bạn gái có quan hệ thân thiết với anh N.T. (27 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) nên ghen tuông.

Tối 15/9, Thức thuê xe từ Thái Nguyên xuống Hà Nội tìm chị N.. Thức đã đến cửa hàng của anh T. để tìm bạn gái nhưng không gặp nên rời đi. Lúc này, Thức bắt gặp anh T. đang chở chị N. đi qua nên thuê xe taxi bám theo. Khi đến phố Láng Hạ, Thức yêu cầu tài xế taxi vượt lên, chặn đầu xe đôi nam nữ, rồi lao xuống dùng dao đâm vào đầu, ngực anh T. và kéo chị N. lên xe bỏ trốn.

Sự việc khiến anh T. tử vong, còn chị N. bị đối tượng ép đưa lên Thái Nguyên. Ngày 16/9, Thức bị công an bắt giữ.

Theo Đời sống
back to top