3 chị em trong cùng gia đình đuối nước thương tâm

Trong lúc tắm, hai bé gái bị nước cuốn đi. Thấy vậy chị cả đã nhào ra cứu em nhưng không thành khiến cả 3 em bị đuối nước thương tâm.

Ngày 29/5, ông Huỳnh Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm là 3 em nhỏ trong một gia đình.

Cụ thể, khoảng 16h20’ ngày 28/5, 3 chị em ruột gồm 1 bé 13 tuổi, 1 bé 9 tuổi cùng em út 7 tuổi rủ nhau tắm sông Bà Dư đoạn khu vực bến chợ đầu mối Mỹ Hiệp, ấp 2, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Một lúc sau, người dân thấy cháu bé 5 tuổi là em trai của H. ú ớ chạy đi cầu cứu, vừa nghe tin mẹ của 4 cháu nhỏ nhảy xuống sông mò tìm được thi thể cháu H. và con gái 9 tuổi. Đến gần 21h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm được thi thể cháu nhỏ 7 tuổi.

Người dân cùng lực lượng chức năng tiến hành tìm thi thể các cháu bé. Ảnh: TTXVN ảnh 1

Người dân cùng lực lượng chức năng tiến hành tìm thi thể các cháu bé. Ảnh: TTXVN

Bước đầu xác định, trong lúc tắm, hai bé gái bị nước cuốn đi. Thấy vậy chị cả đã nhào ra cứu em nhưng không thành khiến cả 3 em bị đuối nước. Còn bé trai ở trên bờ thấy các chị bị nạn nên đã chạy về báo cho cha mẹ biết.

Được biết, gia đình các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, cha làm nghề bốc vác tại Chợ Đầu mối trái cây tỉnh Đồng Tháp, còn mẹ bán nước giải khát tại chợ, gia đình có 5 người con (3 gái, 2 trai).

Theo Đời sống
Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Những ngày vừa qua, thông tin Di tích quốc gia đặc biệt chùa Giám bị xuống cấp nghiêm trọng khiến giới nghiên cứu văn hóa, kiến trúc Việt Nam không khỏi quan ngại. Ngôi chùa này có tầm quan trọng như thế nào trong lịch sử nước Việt?
Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ và đồng bào đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
back to top