2 cây cột điện “chình ình” giữa đường TP HCM

Báo chí từng phản ánh không ít lần, nhưng hai cây cột điện từ nhiều năm nay vẫn yên vị giữa lòng Đường Số 8 (đoạn cuối con đường, gần điểm giao với Hẻm số 99-Phường Trường Thạnh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh).

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, hai cây cột điện không chỉ gây mất mỹ quan đô thị, mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, nhất là vào buổi tối, ban đêm.

2 cây cột điện “chình ình” giữa đường TP HCM ảnh 1

Nguy hiểm 2 cây cột điện đứng giữa ngã ba đường, và chúng cần sớm được di dời để trả lại sự thông thoáng, an toàn.

Vẫn biết để xảy ra tình cảnh cột điện “đứng” giữa lòng đường như vậy là do quá trình mở rộng đường, thế nhưng việc di dời 2 cây cột điện vào bên lề để trả lại sự thông thoáng, an toàn cho mọi người dân là hết sức cần thiết. Rất mong ngành điện lực TP.Thủ Đức “để ý” và sớm có kế hoạch di dời./.

Theo Đời sống
Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa, bạn nên kết hợp một số biện pháp lấy gió khác như bật quạt điện có lưu lượng phù hợp để lưu thông không khí, không nên bịt kín các khe hở của cửa để không khí được lưu thông.
Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Năm nào cũng vậy, cứ vào mùa thu hoạch lúa, một bộ phận không nhỏ bà con nông dân tại nhiều tỉnh, thành lại chiếm lòng đường giao thông để biến thành “sân phơi thóc”. Tình trạng này thường diễn ra nhiều tại các địa phương như: Long An,…
back to top