10 ngày tới, 4 con giáp tình tiền danh vượng phát

Sang tuần mới (31/10 - 6/11/2022), 4 con giáp này thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến, tài lộc vượng phát, đào hoa nở rộ, làm gì cũng được như ý nguyện.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ trong 10 ngày tới sẽ chứng minh được mình là người thực tế và đáng tin cậy, nhờ vậy gặp được bạn đồng hành tốt, làm ăn suôn sẻ, tài lộc vượng phát dễ dàng. Kéo theo đó là vận đào hoa nở rộ, dễ tìm được người ưng ý, quyết tâm theo đuổi ắt sẽ có một cái kết đẹp như mơ.

Tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu là người thực tế, đáng tin trong công việc, trong 10 ngày tới, những người tuổi Sửu sẽ ngày càng trở nên thông minh và khôn ngoan, thấu hiểu sâu sắc thuật dùng người, tăng cường khả năng quản lý tài chính nên mọi cơ hội không thể thoát khỏi tay họ, tiền bạc không ngừng vào túi, tích luỹ dày thêm. Nhân duyên theo đó cũng tốt hơn, nhiều cơ hội tiếp cận với người mình để ý.

Tuổi Hợi

Trong tuần mới, tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu mệnh, có hi vọng thoát khỏi vận thế tháng trước. Tuổi Hợi sẽ trổ rõ tài năng, khôi phục lại tự tin, cộng thêm vận thế tăng mạnh, được quý nhân giúp đỡ, dù có kẻ muốn gài bẫy thì vẫn giải quyết được mọi thứ êm đẹp, tỏa sáng nơi công sở.

Bên cạnh đó, vận đào hoa cũng rất vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người mình yêu thích, còn những người đã có ý định kết hôn và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai thì mọi thứ suôn sẻ.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn luôn lạc quan và tích cực, 10 ngày tới, của cải sẽ tràn ngập trong túi họ đúng như dự tính. Về mặt công danh, nhờ có tính logic mạnh mẽ, khả năng phân tích tốt, tuổi Thìn làm gì cũng linh hoạt, nhẹ nhàng. Về tình duyên, người độc thân nên dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình, dễ gặp vận đào hoa tốt, thành đôi trước cuối năm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống
Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Trang bìa được nhà cách mạng Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh - viết bằng tay của tác phẩm "Đường Kách Mệnh" xuất bản năm 1927, tác phẩm lý luận cách mạng đầu tiên về con đường cách mạng Việt Nam.
back to top