Yamaha Exciter, Jupiter Finn, Nozza Grande... đồng loạt hạ giá thấp hơn niêm yết

Nhiều mẫu xe máy của Yamaha được đại lý bán dưới niêm yết, áp dụng kèm nhiều chương trình ưu đãi, chỉ số ít bán đúng đề xuất. Dòng xe côn tay Exciter cũng gặp khó trước sự cạnh tranh từ đối thủ.

Theo tìm hiểu của Khoa học và Đời sống các mẫu xe Exciter 155 hiện được áp dụng chương trình ưu đãi 2,5 triệu đồng theo chính sách của hãng. Trong khi đó, đại lý tự thực hiện ưu đãi với dòng xe Exciter 150.

Exciter hiện tại không giữ được vị thế như cách đây vài năm. Hầu hết, đại lý tại Hà Nội ghi nhận tình trạng mẫu xe côn tay đình đám một thời bán rất chậm. Đại lý xe chia sẻ: “Chúng tôi chủ yếu đổ buôn Exciter, khách mua lẻ tại Hà Nội hầu như không chọn mẫu xe côn tay này".

Yamaha Exciter, Jupiter Finn, Nozza Grande... đồng loạt hạ giá thấp hơn niêm yết  ảnh 1

Yamaha exciter 155 - Ảnh:internet.

Jupiter Finn, Nozza Grande... đồng loạt hạ giá thấp hơn niêm yết

Toàn bộ các mẫu xe từng ghi nhận doanh số tốt như Nozza Grande, Sirius, Jupiter cũng đều bán thấp hơn giá công bố của hãng. Nozza Grande được giảm khoảng vài trăm nghìn đồng tại đại lý. Sirius giảm giá nhẹ và có lượng khách hàng ổn định. Sirius có giá bán thấp nên dễ tiếp cận và duy trì khách hàng hơn.

Yamaha Exciter, Jupiter Finn, Nozza Grande... đồng loạt hạ giá thấp hơn niêm yết  ảnh 2

Jupiter Finn bán thấp hơn niêm yết khoảng 1 triệu đồng.

Mẫu xe số Jupiter Finn được đại lý giảm so với giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng. Tại một số đại lý ở Hà Nội, dòng xe này có giá bán từ 27,2 triệu đến 27,4 triệu đồng.

Yamaha Exciter, Jupiter Finn, Nozza Grande... đồng loạt hạ giá thấp hơn niêm yết  ảnh 3

Janus được giảm 1 triệu tiền mặt, Sirius giảm 600.000 đồng.

Mẫu xe côn tay XS155R ra mắt hồi cuối năm ngoái được bán đúng giá niêm yết 77 triệu đồng. Trong khi đó, xe máy điện Neo's phải đến tháng 3 mới lên kệ./.

Theo Đời sống
SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

Các giám đốc điều hành công nghệ, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và những người sáng lập bao gồm cả Giám đốc điều hành của OpenAI là Sam Altman đã chạy đua vào cuối tuần này để giữ cho các công ty khởi nghiệp sống sót sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon (Silicon Valley Bank - SVB).
Top xe tay ga mẫu mới 2023 đáng mua nhất

Top xe tay ga mẫu mới 2023 đáng mua nhất

Trong khi dòng xe côn tay và xe số phổ thông có phần chững lại thì dòng xe tay ga đang phát triển bởi sự bứt phá về thiết kế. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho mẫu xe ga ngày càng chiếm được lợi thế trong mắt người tiêu dùng.
back to top