Xiaomi ra mắt máy hút mùi thông minh với nhiều tính năng thú vị

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt máy hút mùi thông minh, có tên gọi đầy đủ là Xiaomi Mijia Smart Flat Embedded Side Suction Range Hood S1 với công suất hút 25m3 mỗi phút và áp suất mạnh 1000Pa.

Máy hút mùi mới của Xiaomi đi kèm với bộ chuyển đổi tần số DC, với công suất hút 25m3 mỗi phút và áp suất mạnh 1000Pa. Nó có độ dày và chiều cao 353mm x 293mm, giảm 40% so với thế hệ trước.

Được thiết kế riêng cho nhà bếp hiện đại, sản phẩm vừa vặn với tủ, tiết kiệm không gian và duy trì kiểu dáng đẹp, giữ cho tầm nhìn của bạn không bị cản trở, khiến việc nấu nướng trở thành một trải nghiệm thú vị hơn. Máy hút mùi này sẽ xử lý khói dầu khi xào một cách dễ dàng nhờ động cơ mạnh mẽ. Nó làm sạch không khí một cách hiệu quả ngay cả khi nấu ăn cường độ cao, xử lý khói dày đặc mà không để lại mùi.

Xiaomi ra mắt máy hút mùi thông minh với nhiều tính năng thú vị ảnh 1

Xiaomi ra mắt máy hút mùi thông minh với nhiều tính năng thú vị

Range Hood S1 còn gây ấn tượng với các tính năng thông minh giúp điều khiển dễ dàng. Bạn có thể quản lý nó thông qua ứng dụng Mijia, cho phép liên kết máy hút mùi với bếp lò, xả khói tự động và thậm chí cả chế độ giặt khô thông minh. Ngoài ra, máy hút mùi còn hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ để vận hành không cần chạm, vừa đảm bảo vệ sinh vừa tiện lợi.

Ưu tiên sự an toàn, Mijia Range Hood S1 có thể kết nối với cảm biến khói và bảo vệ khí tự nhiên của Xiaomi. Bộ đôi thông minh này giám sát các loại khí độc hại, tạo ra một môi trường nhà bếp an toàn. Máy hút mùi mới của Xiaomi cũng có chế độ tự làm sạch. Vòng quay tốc độ cao này của cánh quạt giúp xử lý vết dầu, đồng thời cốc dầu lớn 2L giúp giảm thiểu tần suất bảo trì.

Máy hút mùi cung cấp hai tùy chọn lắp đặt, đáp ứng các sở thích đa dạng. Bạn có thể chọn giá treo phẳng để có vẻ ngoài liền mạch hoặc thiết lập độc lập để tăng thêm tính linh hoạt, đảm bảo nó thích ứng hoàn hảo với nhà bếp của bạn.

Sản phẩm này có giá 1,699 nhân dân tệ (khoảng 5.83 triệu đồng) cho sản phẩm độc lập và 2,299 nhân dân tệ (khoảng 7.89 triệu đồng) cho bộ máy hút mùi bếp gas tự nhiên 4.8/5.2KW.

Theo Đời sống
back to top