"Vua tay ga" Honda Vision hạ giá tại nhiều đại lý trong nước

Tại một số đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội, các phiên bản của xe Honda Vision được bán ra với mức giá dao động trong khoảng từ 32,5 – 39,5 triệu đồng. Chỉ chênh lệch từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng với giá đề xuất.

Honda Vision thuộc dòng sản phẩm phổ biến tại thị trường Việt Nam nhờ mức giá phải chăng đi kèm khả năng vận hành bền bỉ. Cùng với đó, việc duy trì, bảo dưỡng xe cũng thuận lợi bởi các linh kiện luôn có sẵn ở nhiều trung tâm sửa chữa.

Vào cùng kỳ năm ngoái, mẫu xe này trở nên nổi bật trên thị trường xe tay ga trong nước do có mức giá chênh cao ngất ngưởng. Thậm chí, một số cửa hàng Honda chính hãng "hét" giá chênh lên đến 20 triệu đồng. Nguyên nhân của hiện tượng này đến từ việc nhà sản xuất gặp vấn đề thiếu hụt linh kiện sản xuất, ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng. Trong khi đó, nhu cầu tiêu thụ Honda Vision luôn đạt mức cao.

Trái ngược với tình trạng trên, giá chênh của Honda Vision hiện nay đã giảm mạnh. Qua khảo sát tại một số đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội, các phiên bản của xe được bán ra với mức giá dao động trong khoảng từ 32,5 – 39,5 triệu đồng. So với giá đề xuất, giá tại đại lý chỉ chênh lệch từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Khảo sát tại HEAD Honda trên đường Lê Đức Thọ - Hà Nội, các phiên bản của Honda Vision đang được bán ra với giá rất tốt, dao động từ 32,5-39,2 triệu đồng. Ảnh: T. Huy

Khảo sát tại HEAD Honda trên đường Lê Đức Thọ - Hà Nội, các phiên bản của Honda Vision đang được bán ra với giá rất tốt, dao động từ 32,5-39,2 triệu đồng.

Ảnh: T. Huy

Một số HEAD Honda lớn ở khu vực Hà Nội, giá dòng xe tay ga Honda Vision cũng chênh không nhiều so với các tháng trước đây. Diễn biến giá bán như vậy chắc chắn đang đem lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng, nhất là trong bối cảnh nhiều mặt hàng đang rục rịch tăng giá bán.

Trong những năm gần đây ở thị trường Việt Nam, Honda Vision liên tục là dòng xe tay ga được ưa chuộng và lọt vào danh sách những mẫu xe máy ăn khách nhất. Honda cũng rất đầu tư cập nhật cho dòng xe tay ga này. Với những cập nhật mới, Honda Vision tạo ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ có kiểu dáng thời trang, pha chút sắc nét thể thao đánh tan cảm giác một mẫu xe tay ga 'liễu yếu đào tơ' như trước đây có một số người nghĩ về Vision. Dù là phân khúc xe ga bình dân, thế nhưng, Honda Vision lại được nhà sản xuất trang bị hàng loạt các tiện ích. Đáng kể trong số đó là hệ thống đèn pha trước luôn bật sáng, chìa khóa thông minh Smart Key, hộc đựng đồ dưới yên rộng rãi và phía trước có hộc đựng đồ với thiết kế cổng sạc USB rất tiện lợi./.

Theo Đời sống
back to top