--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video những cảnh quay ấn tượng của Hải quân Nga

THÁI BẰNG - 20:50 04/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong năm 2019, Hải quân Nga thực hiện nhiều cuộc diễn tập bắn đạn thật nhằm tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu. Kênh truyền hình Zvezda công bố video ghi lại những cảnh quay ấn tượng những hoạt động huấn luyện trên biển của Hải quân Nga.

Các cuộc diễn tập của Hải quân Nga có những lần phóng tên lửa hành trình Kalibr, hệ thống tên lửa chống tàu Uran và cả tên lửa đạn đạo liên lục địa Bulava.

Bên cạnh đó, có cả những cảnh quay hoạt động chiến đấu của Hải quân đánh bộ, lực lượng phòng thủ bờ biển sử dụng hệ thống tên lửa chống tàu Bastion.

Hải quân Nga đã thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trên biển Đại Trung Hải với hiệu quả rất cao. Tổng thống Nga Vladimir Putin trong một cuộc họp thường kỳ về các vẫn đề quân sự ở Sochi khẳng định, Hải quân Nga thực sự có tiềm năng hoàn thành mọi nhiệm vụ chiến đấu trên chiến trường Syria.

Trong tương lai gần, Hải quân Nga sẽ tiếp tục được phát triển lên một cấp độ mới, với việc các tàu khu trục và tàu ngầm nguyên tử sẽ được trang bị tên lửa siêu thanh Zircon.

Hải quân Nga diễn tập sẵn sàng chiến đấu. Video TV Zvezda


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 các môn tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội
Thời sự- PV - 10:58 10/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thí sinh cả nước vừa hoàn thành bài thi khoa học tự nhiên (lý, hóa và sinh) và khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục công dân) kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Các giáo viên Tuyensinh24/7.com giải từng mã đề.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO