--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Hỏa hoạn tại KCN Vân Trung (Bắc Giang)

TRẦN LƯƠNG - 07:20 21/01/2022

Khoảng 10h tối 20/1 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại Công ty TNHH CV Vina thuộc Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

CV Vina là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện tử. Theo camera do người dân ghi lại cho thấy, đám cháy được cho là do chập điện nên đã bùng phát và lan ra xung quanh.

Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn tại công ty này có hơn 30 công nhân đang làm việc.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt và sau hơn 1h cứu hộ cứu nạn, đám cháy đã được dập tắt. May mắn không gây thiệt hại về người.

  • Chợ hoa Tết Nhâm Dần không chỉ là... Hội chợ
    Đời sống- Trần Lương - 15:25 20/01/2022
    (khoahocdoisong.vn) - Hằng năm, chợ hoa Tết truyền thống trên các tuyến phố Phùng Hưng, Hàng Lược, Hàng Mã... từ lâu đã trở thành một nét sinh hoạt độc đáo của người dân phố cổ nói riêng và người Hà Nội nói chung.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---