“Vẻ đẹp” ớn lạnh của những cơn bão tử thần

Những cơn bão tử thần này có thể cướp đi cả ngàn sinh mạng chỉ trong chớp mắt nhưng lại mang một vẻ đẹp hùng vĩ đến rợn người.
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than

Nhiếp ảnh gia Marko Korosec được mệnh danh là người săn bão bởi anh đã vô cùng dũng cảm khi dám liều mình theo dấu hành lang bão tố "Tonardo Alley" để săn được những khoảnh khắc bầu trời như sụp xuống bởi sự xuất hiện của những cơn bão tử thần. (Nguồn: Daily Mail)\

“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-2

Nhờ những kỹ năng dự báo thời tiết đáng kinh ngạc, nhiếp ảnh gia Marko Korosec hoạt động như một nhà khí tượng độc lập, anh có thể dự đoán chính xác khi nào một cơn bão diễn ra và nó sẽ nằm vào đâu. (Nguồn: Daily Mail)

“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-3

Từ đó Marko đi săn bão, theo dấu chân nó để chụp lại được những khoảnh khắc ấn tượng nhất. (Nguồn: Daily Mail)

“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-4
Marko cho biết anh thường giữ một khoảng cách nhất định để quan sát sét đánh trong các cơn bão, dao động từ 1km đến 2km tùy theo độ nguy hiểm. (Nguồn: Daily Mail)
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-5
Một số cơn bão mà Marko chụp lại được thuộc loại bão siêu mạnh, cực kỳ nguy hiểm và có sức tàn phá không thể tưởng tượng nổi. (Nguồn: Daily Mail)
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-6
Marko đã tới các bang Texas, Oklahoma, Kansas, Colorado, Nebraska, Nam Dakota và Montana để theo đuổi những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng nguy hiểm khi bão về. (Nguồn: Daily Mail)
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-7
Ảnh của Marko gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem vì anh luôn bắt được khoảnh khắc mẹ thiên nhiên cuồng nộ nhất, đáng sợ nhất. (Nguồn: Daily Mail)
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-8

Bầu trời khi có bão trong các bức ảnh của Marko luôn khiến người xem có cảm giác như đang chứng kiến khoảnh khắc bầu trời sụp xuống trong ngày tận thế. (Nguồn: Daily Mail)

“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-9
Những tia sét chói lòa cả một vùng trời trong một cơn siêu bão. (Nguồn: Daily Mail)
“Ve dep” on lanh cua nhung con bao tu than-Hinh-10
Marko trên đường đi săn những cơn bão tử thần. (Nguồn: Daily Mail)

Mời quý độc giả xem video: Xem trailer phim "Bão ngầm". Nguồn Dân Trí.

Theo tin tổng hợp
Honda Dream sắp trở lại Việt Nam

Honda Dream sắp trở lại Việt Nam

Honda Dream thế hệ mới sắp trở lại Việt Nam, bẵng đi hơn 5 năm và mới đây hình ảnh của Honda Dream lại xuất hiện trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 1/2023 vừa được Cục Sở hữu trí tuệ phát hành.
back to top