--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi đến khán giả sau tin gây tai nạn rồi bỏ trốn

QUỲNH ANH - 09:30 27/11/2021

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về thông tin nam ca sĩ gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn,

Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về thông tin gây tai nạn rồi bỏ trốn.

5-ung-hoang-phuc..jpg
Ưng Hoàng Phúc xác nhận có vụ va chạm giữa xe anh và xe bán tải.

Nam ca sĩ xác nhận có xảy ra va chạm giữa xe của anh là xe bán tải. Tuy nhiên, sự việc không như câu chuyện mà mạng xã hội lan truyền.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe  xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe máy. Ưng Hoàng Phúc lách qua để không vướng vào người đang bị ngã phía trước.
Lúc này có một xe bán tải chạy hướng ngược lại nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Để tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải chạy đến nhà để giải quyết. Nhưng do không nghe thấy, tài xế xe bán tải không chạy theo.
Sau đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên tìm tài xế xe bán tải để giải quyết nhưng không gặp và không có cách nào liên lạc. Vì vậy mới có thông tin cho rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy.
Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải.
Theo nam ca sĩ, cả hai bên đã trao đổi, giải quyết vụ việc trên tinh thần hợp tác thiện chí. Nam ca sĩ đã hỗ trợ chủ xe bán tải chi phí sửa xe.
Ưng Hoàng Phúc cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ vì đã mang đến thông tin tiêu cực trong thời điểm hiện tại, và mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan để chiến thắng đại dịch.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh kèm thông tin về chiếc xe hơi màu trắng do Ưng Hoàng Phúc điều khiển đã gây tai nạn với một xe máy đi cùng chiều, do một người lớn tuổi điều khiển. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục đâm vào xe bán tải ở làn đường ngược chiều.

Điều đáng nói, sau đó chủ xe đã không dừng lại giải quyết sự việc, thăm hỏi nạn nhân mà bỏ trốn. Sau đó, trên trang cá nhân của nam ca sĩ lại đăng trạng thái kèm cảm xúc "cảm thấy tuyệt vời". Điều đó gây tranh cãi cho cư dân mạng và trong đó, có một số ý kiến chỉ trích.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---