Tuần tới (26/12/2022 – 2/1/2023): 4 con giáp vượng vận quý nhân

Theo trang Sohu (Trung Quốc), sang tuần mới (26/12/2022 - 2/1/2023), 4 con giáp Mùi, Thân, Ngọ, Thìn được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tài vận đỏ hồng, phú quý.

Tuổi Mùi

Trong 7 ngày tới, sự nghiệp của con giáp tuổi Mùi sẽ có những thay đổi lớn, làm việc âm thầm cũng có thể kiếm bộn tiền. Bên cạnh đó, một số người tuổi Mùi còn may mắn gặp được quý nhân, nhiều khả năng gặp được tình yêu đích thực.

Tài vận của người tuổi Mùi cũng thịnh hơn thời gian trước, vượng lên vào lúc ít ai ngờ, nếu nắm được cơ hội bật lên đồng thời cư xử khéo léo, tinh tế hơn, tuổi Mùi sẽ trở thành đối tượng được người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người khá có tài, bước sang tuần mới, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, có bước tiến nổi bật, nếu thuận lợi hơn thì có khả năng tăng cường địa vị. Hãy chú trọng quan hệ đối ngoại, quan tâm đến nhân sự dưới quyền, bên cạnh, trau dồi đạo đức, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới.

Trong 7 ngày tới, tuổi Thân tràn đầy tinh thần lạc quan, làm việc chăm chỉ, có thể tự tay tạo nên thành tích khó ai sánh bằng. Nhờ vậy, tiền bạc, của cải sẽ không ngừng tăng lên.

Tuổi Ngọ

Bước sang tuần mới, vận thế chung của tuổi Ngọ vẫn tiếp tục tăng, làm gì cũng hanh thông, dễ dàng, khẳng định được vị thế của riêng mình.

Nội trong 7 ngày tới, nếu nắm bắt được cơ hội, xông xáo trong công việc, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ vô điều kiện, có rất nhiều tiền bạc của cải, phát triển nhanh chóng trên đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, thông qua quá trình thăng tiến, tuổi Ngọ có khả năng gặp được nhân duyên tốt, nếu muốn thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng thì đây chính là cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Thìn

Sang tuần mới, tuổi Thìn tài vận cực tốt, có thể nói là Thần Tài chiếu cố, nên sẵn sàng tâm thế mở cửa đón vận may lớn.

Ngoài ra, nhân duyên của tuổi Thìn cũng cực tốt, quan hệ làm ăn suôn sẻ, đàm phán hợp tác cực dễ, gần như mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Nếu nắm bắt được cơ may này, tuổi Thìn có năng lực sẽ bộc phát được tài năng ẩn giấu bấy lâu, nhờ đó thu nhập gấp đôi, tài sản sẽ tăng lên rất nhiều, kinh doanh nhất định sẽ phát đạt, làm việc có thành tựu rực rỡ, cuộc sống như ý, vui vẻ và hạnh phúc.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Đời sống
Galaxy S25 sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 4?

Galaxy S25 sẽ dùng chip Snapdragon 8 Gen 4?

Theo đó,Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng với những dự đoán chính xác về các sản phẩm công nghệ cho biết, Galaxy S25 có thể sẽ chỉ sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm, thay vì chia sẻ thị phần với chip Exynos "cây nhà lá vườn" như truyền thống.
Bí ẩn mặt nạ đá quý hiếm 9.000 tuổi

Bí ẩn mặt nạ đá quý hiếm 9.000 tuổi

Theo các nhà nghiên cứu, chiếc mặt nạ đá được tìm thấy ở Hebron, Khu Bờ Tây Israel. Với niên đại khoảng 9.000 tuổi, cổ vật này thuộc thời kỳ lịch sử quan trọng của nhân loại.
back to top