Tuần hàng “Made in Vietnam”

(khoahocdoisong.vn) - Lần đầu tiên sự kiện tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” sẽ được tổ chức tại khu vực sân vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 23 - 25/10.

Chương trình có sự tham gia của khoảng 100 gian hàng đến từ các ngành hàng chủ lực của Việt Nam như cà phê, trà, hạt điều, hồ tiêu, thủy sản, dệt may, túi xách… Sự kiện nhằm quảng bá, trưng bày và bán hàng trực tiếp đến người dùng, đi kèm với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật góp phần thúc đẩy cuộc vận động "người Việt ưu tiên dùng hàng Việt" do Bộ Chính trị phát động. Ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản cho biết, tuần hàng là hoạt động tôn vinh hàng nông sản ngay chính trên mảnh đất của chúng ta, đúng với tinh thần "Made in Vietnam", "Make in Vietnam" và để ngành nông sản ngày càng nâng cao được nhiều giá trị.

Theo Đời sống
3 đơn vị trúng thầu 34 lô vàng

3 đơn vị trúng thầu 34 lô vàng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố 3 thành viên trúng thầu trong phiên đấu thầu vàng hôm nay. Khối lượng trúng thầu là 34 lô vàng miếng, tức 3.400 lượng vàng SJC, trên tổng 16.800 lượng vàng được chào bán.
Rau, củ quả sấy khô loạn giá bán

Rau, củ quả sấy khô loạn giá bán

Bên cạnh sản phẩm rau củ quả sấy của các thương hiệu uy tín, thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm rau, củ quả sấy không rõ nguồn gốc, thành phần, hạn sử dụng, cũng như không được công bố chất lượng.
back to top