--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trung Quốc khoe robot, trực thăng hiện đại của đặc nhiệm PLA

THÁI BẰNG - 23:55 31/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trong đợt chiếu thứ 5 của chương trình quân sự nổi tiếng "Challenge the Impossible" phát trên kênh truyền hình CCTV1, Trung Quốc công bố vũ khí, trang thiết bị tương lai của lực lượng đặc nhiệm quân đội PLA.

Những đổi mới hiện đại của lực lượng đặc nhiệm PLA được giới thiệu như quân phục dã chiến ngụy trang mới, hệ thống robot chiến đấu mặt đất và nhiều loại vũ khí khác nhau lần đầu tiên được giới thiệu, trực thăng vận tải đa nhiệm Z-20.

Theo tài khoản dambiev , lực lượng đặc biệt Trung Quốc xuất hiện với phong cách và các hoạt động có một số nét tương đồng với các đơn vị đặc nhiệm Mỹ.

Trực thăng vận tải vũ trang đa nhiệm Z-20 bắt đầu được đưa vào biên chế trong Quân đội Trung Quốc năm 2019. Máy bay rất giống với trực thăng Sikorsky UH-60 Black Hawk của Mỹ, được sản xuất ở Cáp Nhĩ Tân. Mỗi trực thăng chở được 12 người, gồm hai phi công.

Vũ khí, trang thiết bị hiện đại của đặc nhiệm PLA

Những vũ khí, trang thiết bị hiện đại của đặc nhiệm Trung Quốc có nhiều nét tương đồng với đặc nhiệm quân đội Mỹ

Theo TGO
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kinh tế đêm: Cần nhiều sản phẩm đặc sắc để hút khách
Kinh tế- Đào Thị Hồng Thủy - Nguyễn Hoài Thu (GV Trường Cao đẳng Du lịch) - 16:01 25/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều khách du lịch bị lệch múi giờ, hoặc muốn tận dụng tối đa thời gian để vui chơi khi ở Việt Nam. Nhưng hầu hết các địa phương không có chương trình để khách có thể chơi thâu đêm tới sáng. Kinh tế ban đêm chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới, nhưng Việt Nam thì chưa phát triển...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO