Top ứng dụng nhắn tin miễn phí được ưa chuộng

Bạn cần có các ứng dụng trò chuyện miễn phí trên nhiều nền tảng để nhắn tin cho gia đình và bạn bè một cách liền mạch. Vì vậy, hãy "bỏ túi" ngay những app nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng dưới đây.

Zalo

Zalo thu hút hàng tỷ người dùng nhờ sở hữu đầy đủ tính năng của ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí, chưa dùng lại ở đó dung lượng ứng dụng vô cùng nhẹ, tốn ít dữ liệu mạng và người dùng dễ sử dụng nhờ giao diện đơn giản.

Người dùng dễ dàng đăng ký thông qua số điện thoại mà không cần khai báo bất kỳ thông tin nào, cũng không cần check mail để xác nhận, thậm chí cho dù có bị mất tài khoản, mật khẩu, người dùng cũng chỉ cần duy nhất số điện thoại để lấy lại.

Đặc biệt, Zalo còn có khả năng thu hồi tin nhắn đã gửi giúp bạn lấy lại tin nhắn khi lỡ gửi nhầm. và sở hữu bộ sticker vui nhộn bằng tiếng Việt, ăn theo sự kiện, dịp lễ rất đáng yêu.

Facebook Messenger

Ứng dụng nhắn tin trên được ra mắt vào tháng 8/2011. Facebook Messenger có sẵn cho Android và iOS. Đồng thời, nó cũng có cho Windows. Giao diện và hoạt động của ứng dụng này tương tự như phiên bản dành cho thiết bị di động.

Messenger là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin cá nhân và nhắn tin nhóm. Nó cũng cho phép người dùng gửi hình ảnh và video. Trong phòng chat, ứng dụng cũng bao gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và GIF tích hợp. Điều khiến người dùng yêu thích nhắn tin trên Messenger chính là khả năng cá nhân hóa với việc thay đổi biệt danh và chủ đề cho từng cuộc trò chuyện.

Messenger còn hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh và video. Bạn chỉ cần kết nối wifi để sử dụng tính năng này.

Theo chuyên trang nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me cho biết, "người Việt Nam dường như "nghiện" sử dụng Messenger". Số liệu từ hãng cho thấy, có đến 47% người dùng dành hơn 3 tiếng mỗi ngày chỉ để lên Facebook.

Telegram

Nếu bạn đang thắc mắc "Telegram là gì? Có nên sử dụng không?" thì sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn. Telegram là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được thành lập bởi doanh nhân người Nga Pavel Durov. Telegram lần đầu tiên được tung ra trên iPhone và Android vào cuối năm 2013.

Điều làm cho Telegram thu hút người dùng là nó tập trung vào quyền riêng tư, mã hóa và API nguồn mở. Telegram an toàn hơn hầu hết các ứng dụng trò chuyện khác. Vì thế, nhìn chung nó là 1 ứng dụng đáng dùng!

Nếu sử dụng tính năng “trò chuyện bí mật”, thì bạn sẽ nhận được mức mã hóa đầu cuối an toàn nhất. Nó cho phép người dùng không thể chuyển tiếp hoặc chụp màn hình tin nhắn trong các cuộc trò chuyện bí mật.

Ứng dụng này cực kỳ nhẹ, nhanh và được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết. Một số tính năng hữu ích nhất của Telegram là hỗ trợ tin nhắn tự hủy, nhóm cho phép tối đa 200.000 thành viên và khả năng lên lịch gửi tin nhắn cho tương lai.

Viber

Có đầy đủ tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ file, liên lạc,...hoàn toàn miễn phí và tiện dụng. Ứng dụng còn hỗ trợ xóa tin nhắn dù nó đã được gửi đi, giúp thu hồi tin nhắn trong trường hợp gửi nhầm.

Bạn có thể tạo nhóm chat tới 40 người và gọi Viber tới mọi số điện thoại dù họ không sử dụng dịch vụ này. Viber có sticker ngôn ngữ Việt Nam và hỗ trợ chơi game ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, Viber sở hữu bộ lọc âm hoạt động cực tốt, người dùng có thể nghe, gọi với chất lượng cuộc thoại tốt nhất.

WhatsApp

WhatsApp vẫn là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới. Nó có hơn 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và tốc độ tăng trưởng không có dấu hiệu chậm lại.

WhatsApp có sẵn trong cả Google Play Store và App Store. Ngoài ra còn có một ứng dụng web (mà bạn cần có mã QR để đăng nhập) và các ứng dụng cho máy tính để bàn Windows, Mac.

Các tính năng đáng chú ý của WhatsApp bao gồm trò chuyện thoại và video, các nhóm có tối đa 1024 người và mã hóa đầu cuối trên tin nhắn. WhatsApp cho phép bạn gửi tất cả các loại tài liệu, chẳng hạn như: PDF, bảng tính và bản trình chiếu mà không gặp rắc rối nào.

Điều tuyệt vời của ứng dụng trò chuyện này là tính năng gọi điện miễn phí cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi, hoặc sử dụng dữ liệu của mình là có thể trò chuyện vô tư không lo lắng về các hạn chế hoặc phí quốc tế.

Theo Đời sống
Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Vệ tinh LOTUSat-1 có trọng lượng 570 kg, sử dụng công nghệ radar mới nhất với nhiều ưu điểm phát hiện các vật thể có kích thước từ 1m trên mặt đất, khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu.
back to top