Top 4 chăn điện tốt an toàn đáng mua nhất mùa đông năm nay

Chăn điện thường có thiết kế mỏng, nhẹ nhưng lại giữ ấm rất tốt, giúp người nằm có thể thư giãn, kích thích quá trình trao đổi chất và lưu thông máu

Chăn điện còn làm ấm cơ thể nhanh, chống mỏi lưng, đau xương khớp nên phù hợp với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ sau khi và cả những người mắc bệnh kéo dài. Mùa đông sẽ ấm áp hơn khi bạn có những chiếc chăn điện làm ấm cơ thể.

1. Chăn điện Medisana

Chăn điện Medisana có nhiều tính năng hiện đại, tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp cho người dùng. Chăn được làm từ chất liệu tự nhiên an toàn, có 4 chế độ cảm biến thông minh chăn có thể tự ngắt điện khi nhiệt đủ ấm. Chăn có thể gập gọn bỏ vào túi mang đi nơi đâu bạn muốn. Với chất liệu cotton 100%, chăn điện giúp giữ ấm cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh khớp, cảm lạnh, đau lưng…

Top 4 chăn điện tốt an toàn đáng mua nhất mùa đông năm nay ảnh 1

Giá tham khảo khoảng 2.000.000 – 2.800.000 VNĐ.- Nguồn gốc xuất xứ: Đức

2. Chăn điện Ngải cứu

Chăn điện Ngải cứu là sản phẩm của đông y Trung Quốc, gồm 3 lớp: lớp làm ấm, lớp thuốc bắc Ngải cứu, lớp nhung bên ngoài. Lớp Ngải cứu thường được thay sau 6 – 9 tháng sử dụng giúp giảm đau đầu, lạnh tay chân giữ ấm cho cơ thể thích hợp cho cả những bệnh nhân đang điều trị các bệnh về xương khớp.Chăn thích hợp cho người già, người đau xương khớp, phụ nữ sau sinh. Kích thước của chăn điện ngải cứu không quá rộng, phù hợp cho một người sử dụng.

Top 4 chăn điện tốt an toàn đáng mua nhất mùa đông năm nay ảnh 2

Giá tham khảo trên thị trường khoảng 600.000 – 1.000.000 VNĐ. Nguồn gốc: Trung Quốc

3. Chăn điện Koala

Chăn điện Koala được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với thiết kế sang trọng, chất lượng nhất trong thời gian qua.Chăn điện Koala thiết kế từ nỉ nhung, chất lượng vượt trội, độ bền của chăn lên đến 10 năm sử dụng. Với kích thước khá rộng nên chăn điện Koala được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, phù hợp với kiểu giường ở Việt Nam. Giúp cơ thể sưởi ấm, bảo vệ sức khỏe cho bạn khỏi cái lạnh của mùa đông, tăng cường lưu thông máu, tốt cho xương khớp.

Top 4 chăn điện tốt an toàn đáng mua nhất mùa đông năm nay ảnh 3

Giá tham khảo trên thị trường khoảng gần 2.000.000 VNĐ. Nguồn gốc: Hàn Quốc

4. Chăn điện Teknos

Chăn điện Teknos có mặt tại thị trường Việt Nam rất sớm. Được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Nhật Bản, có độ bền lâu, an toàn cao. Chăn điện Teknos giúp bạn quan sát thời gian, nhiệt độ dễ dàng, sưởi ấm cơ thể cả trong thời tiết lạnh nhất.

Chăn còn giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Kích thước của chăn điện Teknos được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chăn có cảm biến tự động, làm nóng phần được đắp lên cơ thể. Tính năng này an toàn và rất hiệu quả.

Giá tham khảo khoảng từ 1.700.000 VNĐ. Nguồn gốc: Nhật bản

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
back to top