Toà đang hoà giải, chồng dùng dao đâm vợ trọng thương

Khi Thẩm phán phụ trách vụ án ly hôn đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan theo đúng quy định thì bất ngờ Q. dùng dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương chị L.

Ngày 29/9, một lãnh đạo TAND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, tại phiên hòa giải một vụ án ly hôn, trong quá trình làm việc người chồng đã dùng dao đâm vợ trọng thương.

Trước đó, vào khoảng 10h45’ ngày 29/9, anh N.V.Q. (31 tuổi) và chị N.T. L. (25 tuổi, đều trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) là đương sự trong vụ án ly hôn đến Tòa đề nghị Tòa án tổ chức hòa giải theo hướng để các đương sự tự thỏa thuận với nhau giải quyết vụ án.

Sau khi gây án, Q. đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, Q. đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong quá trình làm việc, Thẩm phán phụ trách vụ án đang trao đổi, giải thích các vấn đề liên quan theo đúng quy định thì Quyết đã bất ngờ dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào người chị L.

Sau khi gây án, N.V.Q. đã bỏ trốn. Chị L. bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Lộc Hà điều tra, làm rõ./.

Theo Đời sống
Hy hữu: Đang giao hợp bất ngờ nam nhân bị rách tĩnh mạch “cậu nhỏ”

Rách tĩnh mạch "cậu nhỏ" khi đang giao hợp

Rách tĩnh mạch nông dương vật dễ chẩn đoán nhầm với rách dương vật trong quan hệ tình dục. Điều trị bằng phẫu thuật nên người dân cần chú ý với biến đổi bất thường dương vật sau quan hệ.
back to top